Con gái Tiger Woods: Ghét golf vì golf “cướp mất” cha

06-05-2024 - 09:12 | Tin Tức, Quốc Tế
Là “con nhà nòi” với ông bố là tay golf vĩ đại, nhưng con trai và con gái của Tiger Woods lại có cái nhìn trái ngược hoàn toàn về môn thể thao sự nghiệp của cha.

Charlie Woods mới chỉ 15 tuổi nhưng đã trở thành hiện tượng golf toàn cầu, một phần cũng nhờ sức ảnh hưởng mạnh mẽ từ người cha huyền thoại, đương nhiên cậu cũng có tài năng và tương lai đầy triển vọng. Nhưng trong khi Charlie muốn tạo dựng sự nghiệp golf thành công để vượt qua cái bóng của cha, thì con gái của Tiger Woods thì ngược lại. Cô bé 16 tuổi hoàn toàn không quan tâm đến golf.

Chính Tiger Woods đã tiết lộ thông tin này khi tham gia chương trình Today Show của Carson Daly.

tiger-woods-and-daughter-121823-5-45b37fcaf7b54ba0acbe4008a301cbbe.jpg (137 KB)
Khác với em trai Charlie, Sam Woods không có định hướng nối nghiệp cha

“Sam nghĩ về golf rất tiêu cực, bởi golf đã cướp đi thời gian của cô bé được ở bên cha. Tôi liên tục sắp xếp hành lý, rời nhà và đi xa thi đấu mỗi tuần. Vậy nên bây giờ tôi và con gái thường cùng nhau đi chơi và có những hoạt động giải trí khác, không phải golf, không liên quan đến golf. Còn tôi và con trai Charlie, mọi việc hai cha con tôi làm chỉ xoay quanh golf mà thôi”, Woods chia sẻ.

Điều này không có nghĩa là Sam đã loại bỏ hoàn toàn bản thân khỏi môn thể thao này hay không để tâm đến sự nghiệp của cha cô. Cô đã có một bài phát biểu đầy cảm xúc trên sân khấu khi Woods được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới vào năm 2022.

tiger-woods-and-daughter-sam-.webp (355 KB)
Sam Woods phát biểu trong ngày cha được vinh danh Hall of Fame

Gần đây nhất, tại giải PNC Championship hồi tháng Mười hai – đấu trường quy tụ nhiều ngôi sao lớn và người thân, Sam Woods đã làm caddie cho Tiger khi ông đấu cặp với Charlie.

tiger_woods_sam.jpg (113 KB)
Sam làm caddie cho cha tại PNC Championship

Kể từ khi Charlie ra mắt PNC Championship vào năm 2020, những người hâm mộ golf đã cùng dõi theo quá trình trưởng thành và tiến bộ của cậu thiếu niên. Charlie đã thi đấu ở nhiều sự kiện golf trẻ ở bang Florida trong vòng 1 năm qua và có được những thành tích đáng nể. Kể từ đầu năm, Charlie Woods cũng đã tham dự 2 vòng loại lớn để tìm cơ hội thử sức ở PGA Tour và giải major U.S. Open.

Ngoài việc nói về các con của mình, Woods xuất hiện trên Today Show chủ yếu để quảng bá cho Sun Day Red, thương hiệu quần áo mới của anh kết hợp với TaylorMade. Các sản phẩm của thương hiệu Sun Day Red đã chính thức trình làng vào ngày 01/05.

Vân Anh