Đoàn Úc dẫn đầu sau ngày 2 giải Vô địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023

24-11-2023 - 08:27 | Giải đấu, Quốc Tế
Vòng 2 (22/11) giải Vô địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023 đã diễn ra trong điều kiện thời tiết có mưa phùn trên sân Vinpearl Golf Nam Hoi An. Đoàn Úc tiếp tục chiếm ngồi đầu tại các nội dung thi đấu chính sau 2 vòng. Đáng chú ý tại nội dung cá nhân nữ, VĐV Sue Wooster đã vươn lên vị trí nhất bảng sau khi vượt qua VĐV Dooley Gemma (VĐV đầu bảng ngày hôm qua)

Từ trái qua: Sandeep S. Sandhu, Jang Heong-soo, Brent Paterson, James Lavender.

Nội dung cá nhân nam, vị trí trên BXH của các VĐV top 3 cũng có sự thay đổi, độc chiếm ngôi đầu vẫn là VĐV James Lavender cùng tổng gậy sau 2 ngày đấu là (-4). Vòng 2, VĐV tới từ đoàn Úc đánh 72 gậy. Sandeep S. Sandhu (đoàn Ấn Độ) giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH. Stuart Duff lên vị trí thứ 3 sau khi vượt qua Brent Paterson (team New Zealand) và Jang Heong-soo (team Korea). Brent Paterson xếp vị trí thứ 4 sau khi hoàn thành 36 hố.

batch_Mr. James Lavender_.jpg (720×480)

Mr. James Lavender.

Nội dung cá nhân nữ, Đoàn Úc có 2 VĐV có thành tích nhất và hạng nhì trên BXH, lần lượt là Sue Wooster (+3) và Gemma Dooley (+5). Lisa Herbert tạm thời giữ vị trí thứ 3 cùng tổng 7 gậy.  Đoàn Việt Nam có một VĐV xếp trong top 10 nội dung thi đấu cá nhân nữ là Bùi Kim Oanh.

Với phong độ ổn định, đoàn Úc chiếm lĩnh ngôi đầu BXH ở cả 2 nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ tại vòng 2.

Ngày mai, vòng đấu cuối cùng của giải Vô Địch Nghiệp Dư Trung Cao Niên Châu Á Thái Bình Dương 2023 sẽ bắt đầu từ 07h00 tại hố 1 và 10. Chủ nhân  của những chiếc cup danh giá sẽ lộ diện và ghi tên mình vào lịch sử năm thứ 16 của giải đấu.

Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài hấp dẫn tại giải đấu nhé!

trần hà