“FGOLF – 10 năm vươn xa cùng golf Việt”, một thập kỷ gắn kết và lan tỏa đam mê golf

11-07-2024 - 14:19 | Giải đấu
Vừa qua, giải đấu “FGolf - 10 năm vươn xa cùng golf Việt” chính thức diễn ra vào ngày 10/07/2924 tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia đông đảo của các golfer đến từ khắp cả nước. Sự kiện do tổ hợp truyền thông FGolf tổ chức, Silver Star Media là đơn vị thực hiện và tạp chí doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Giải đấu lần này đặc biệt đánh dấu cột mốc một thập niên hoạt động của FGolf, sân chơi được tạo ra giúp cho các golfer có thể tự tin thể hiện tài năng, thỏa mãn đam mê với môn thể thao golf. Đồng thời, mang đến cơ hội giao lưu, hợp tác cho các doanh nhân, doanh nghiệp, mở rộng mối quan hệ trên thương trường.

(Các golfer thi đấu tại sân)

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Toàn Thắng – Chủ tịch Tổ hợp truyền thông FGolf chia sẻ: “Giải đấu FGolf 10 năm vươn xa cùng golf Việt là sự kiện đặc biệt đánh dấu chặng đường FGolf vươn lên trở thành nhà tổ chức giải golf chuyên nghiệp và tổ hợp truyền thông chuyên biện về golf. Đây là dịp để chúng tôi khẳng định những thành quả đã đạt được cũng như mở ra một tương lai mới đầu thách thức mà FGolf cần chinh phục đó là vươn tầm quốc tế với các giải đấu tại các quốc gia có nền công nghiệp golf phát triển”

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, khâu tổ chức chuyên nghiệp của ban tổ chức, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo các golfer tham dự. Niềm vui vỡ òa của người chiến thắng, sự tiếc nuối khi chưa đạt được mục tiêu, tinh thần thể thao cao thượng và sự gắn kết của cộng đồng golf thủ – tất cả hòa quyện tạo nên một bức tranh cảm xúc đầy màu sắc. Trải qua các vòng thi đấu đầy căng thẳng và kịch tính, kết quả chung cuộc như sau:

Golfer Đinh Ngọc Quảng đã xuất sắc giành giải vô địch (Best gross)

(Giải Best gross thuộc về golfer Đinh Ngọc Quảng)

Giải Champion Bảng A: Huỳnh Thanh Hải

Giải Champion Bảng B: Trần Tiến Dũng

Giải Champion Bảng C: Lê Tấn Tám

Giải Champion Bảng Nữ: Nguyễn Bảo Nhi

(Các golfer đạt giải Champion)

The first runner up bảng A: Nguyễn Tiến Vũ

The first runner up bảng B: Phạm Quang Hưng

The first runner up bảng C: Trần Thanh Tuấn Sỹ

The first runner up bảng nữ: Nguyễn Thị Đa

(Các golfer đạt giải The first runner up)

The second runner up bảng A: Trần Quốc Sự

The second runner up bảng B: Nguyễn Ngọc Nhiên

The second runner up bảng C: Phạm Hoàng Phương

The second runner up bảng nữ: Shin Sumin

(Các golfer đạt giải The second runner up)

Giải Triển vọng: Nguyễn Ngọc Ánh Linh

Giải Cống hiến: Trần Thị Kim Vân

Giải nữ golfer có trang phục đẹp nhất: Nguyễn Bảo Nhi

Giải nữ golfer ăn ảnh nhất: Lê Thị Thùy Trang

(Các golfer đạt giải phụ)

Giải Longest drive dành cho Nam: Đinh Ngọc Quảng

Giải Longest drive dành cho Nữ: Châu Mỹ Trang

Giải Nearest to the pin: Nguyễn Ngọc Nhiên

Giải Nearest to the pin: Phan Dương Cửu Long

Để tạo nên một giải đấu thành công, không thể không nhắc đến sự đồng hành của các nhà tài trợ là các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Giải đấu chính là cầu nối để đưa các nhãn hàng đến gần hơn với các golfer, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đến từ các đơn vị.

(Nhà tài trợ giải đấu)

Không chỉ là một giải đấu đơn thuần, với tinh thần nhân văn hướng đến cộng đồng, mỗi sự kiện do FGolf tổ chức luôn kết hợp với việc đấu giá để gây quỹ từ thiện. Trong đêm gala của giải kỉ niệm 10 năm lần này, Ban tổ chức đã đấu giá thành công tác phẩm là bình hoa đôi bạn của thương hiệu gốm sứ Minh Long 1. Tác phẩm đã tìm được chủ nhân là ông Nguyễn Văn Quang – Đại diện công ty CP Brixwell. Số tiền thu được từ hoạt động đấu giá sẽ được Ban tổ chức sử dụng để giúp đỡ cho những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang cư trú tại làng trẻ em SOS Đà Nẵng.

(Đấu giá thành công vật phẩm bình hoa Đôi Bạn)

Giải golf “FGolf – 10 năm Vươn xa cùng Golf Việt” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của FGolf. Với những thành tựu đạt được, FGolf một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong vai trò một nhà tổ chức giải golf chuyên nghiệp. Tiếp nối với sự thành công này, vào tháng 9/2024 Tổ hợp truyền thông FGolf sẽ tiến hành tổ chức giải Vô địch các CLB lần 2 tranh cup FGolf – Quảng Nam, Đà Nẵng. Sự kiện hứa hẹn mở ra một không gian cho các câu lạc bộ golf và các golfer có cơ hội được thể hiện tài năng, đam mê và tinh thần đồng đội của mình.

 

Thủy Tiên