“FGOLF 10 năm vươn xa cùng golf Việt” – sự kiện thể thao quy tụ hàng trăm golfer tham gia tranh tài

01-07-2024 - 14:44 | Tin Tức
Trong không khí rộn ràng của những ngày hè, 10/07/2024 sắp tới, tổ hợp truyền thông FGolf tiến hành tổ chức giải đấu “FGolf - 10 năm Vươn xa cùng Golf Việt” tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện có quy mô lớn quy tụ 144 golfer từ khắp cả nước hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

“FGolf – 10 năm vươn xa cùng Golf Việt” là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỉ niệm 10 năm FGolf. Giải đấu do tổ hợp truyền thông FGolf tổ chức, Silver Star Media là đơn vị thực hiện và tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện sẽ diễn ra với sự tham gia tranh tài của 144 tay golf là các golfer nghiệp dư đến từ các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Trong lần trở lại này, tổ hợp truyền thông FGolf lựa chọn sân Golf Tân Sơn Nhất làm nơi tổ chức với mong muốn mang đến cho các golfer trải nghiệm thiết kế đạt chuẩn quốc tế từ Nelson & Haworth Golf Course Architects. Với diện tích trải rộng hơn 150 ha, được chia thành 4 khu riêng biệt với thảm cỏ Paspalum Platinum và Tifeagle xanh mướt, nơi đây chắc chắn sẽ đem lại những thử thách đa dạng, phù hợp với mọi trình độ golfer, đồng thời tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho các tay golf trên sân cỏ.

“FGolf – 10 năm vươn xa cùng Golf Việt” mở ra một không gian cho những golfer tài năng là doanh nhân, nhà lãnh đạo và những người yêu thích bộ môn golf có thể tham gia tranh tài để chinh phục chiếc cup vàng danh giá. Đây là dịp để họ thể hiện niềm đam mê và tinh thần thể thao, đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các mối quan hệ trong cộng đồng những người chơi golf. Giải đấu không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển của golf Việt mà còn đóng góp một phần nào đó vào sự triển của kinh tế – xã hội của nước nhà. 

Theo thông tin được cung cấp từ BTC, giải đấu có hệ thống giải thưởng vô cùng đa dạng gồm:

  • 01 giải vô địch
  • Các giải nhất, nhì, ba mỗi bảng A, B, C, nữ
  • 04 giải kỹ thuật: 02 giải nearest to the pin, 02 giải longest driver
  • 01 giải triển vọng
  • 01 giải phong cách
Thông tin chi tiết giải đấu

Trong đêm gala, bên cạnh hoạt động trao thưởng cho các golfer thì Ban tổ chức sẽ tiến hành đấu giá một vật phẩm chứa đựng giá trị văn hóa để quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em SOS Đà Nẵng. Vật phẩm lần này là cặp bình hoa đến từ thương hiệu gốm sứ Minh Long1, mang tên “Hạnh Phúc và Thịnh Vượng” – được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân gốm sứ. Mỗi sản phẩm đấu giá tại sự kiện không chỉ có giá trị vật chất mà còn chứa đựng tình cảm và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. 

Vật phẩm đấu giá là cặp bình hoa mang tên “Hạnh phúc và Thịnh Vượng”

Sự kiện “FGolf – 10 năm Vươn xa cùng Golf Việt” không chỉ đánh dấu hành trình 10 năm đầy tự hào của đơn vị tổ chức mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của FGolf với sứ mệnh phát triển môn thể thao Golf tại Việt Nam. 

Thủy Tiên