Giải Golf Business & Brand Vietnam Championship 20 – Sự Kiện Nổi Bật Nhất Tháng 10 Tại Sân Golf Tân Sơn Nhất Tp.HCM

10-10-2023 - 15:14 | Giải đấu
Vào ngày 26/10/2023 sẽ chính thức diễn ra Giải Golf Business & Brand VN Championship lần thứ 20 tại sân golf Tân Sơn Nhất TP.HCM với sự tham gia tranh tài của 200 golfers là doanh nhân Việt Nam và nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản... Sự kiện do tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu VN là tổ chức và Công ty CP Silver Star Media là đơn vị thực hiện.

Đây là một trong những sự kiện thể thao nổi bật nhất tháng 10 nhằm kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Bởi lẽ theo Ban tổ chức giải golf không chỉ tôn vinh những người doanh nhân đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển của nền kinh tế – xã hội Việt Nam. Mặt khác sự kiện còn góp phần tạo động lực phát triển đội ngũ doanh nhân, tinh hoa của đất nước tiếp tục phát triển vững mạnh trên con đường đưa kinh tế Việt Nam vươn ra thế giới.

Đặc biệt, ghi nhận những đóng góp xứng đáng của nữ doanh nhân trên thương trường và cả sự phát triển bùng nổ của của golfer nữ, ban tổ chức giải đã công bố phương thức thi đấu gồm 3 bảng dành cho Nam và 2 bảng dành cho Nữ (tất cả các giải golf khác đều chỉ có 1 bảng nữ duy nhất). Vì vậy các nữ golfer sẽ có nhiều đất diễn để thể hiện tài năng trên sân golf.

Cơ cấu giải thưởng của Giải Golf Business & Brand VN Championship 20 như sau:

– Giải Vô địch Best Gross: 1 giải

– Giải nhất: Bảng Nam A – B – C và Bảng Nữ A – B

– Giải nhì: Bảng Nam A – B – C và Bảng Nữ A – B

– Giải ba: Bảng Nam A – B – C

– 4 giải kỹ thuật: 2 giải Longest Drive và 2 giải Nearest to the pin

– Giải golfer triển vọng

Theo thông tin từ ban tổ chức, 18 golfer đạt giải không chỉ nhận được những chiếc cúp vàng danh giá mà còn nhật được rất nhiều giải thưởng có giá trị vật chất và tinh thần. Cụ thể:

– Giải Best Gross sẽ được trải nghiệm du thuyền 5 sao 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long, 1 bộ Veston thiết kế riêng trị giá 20 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác

– Giải nhất của 5 bảng đấu (3 Nam và 2 Nữ) sẽ nhật được 1 bộ Áo dài hoặc Veston thiết kế riêng trị trí 15 triệu đồng và nhiều phần quà giá trị khác.

– Giải nhì, giải ba và các giải kỹ thuật đều nhận được các phần quà có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng từ các nhà tài trợ.

Ngoài ra, đề cổ vũ những golfer đã cố gắng thi đấu hết mình nhưng chưa đạt được kết quả tốt sẽ được ban trọng tài xem xét đánh giá để chọn ra người xứng đáng nhất trao giải thưởng Golfer triển vọng.

Đặc biệt, Lễ trao Giải Golf Business & Brand VN Championship 20 không chỉ là đêm công bố kết quả mà còn có rất nhiều các tiết mục được đầu tư công phu hoành tráng. Đó là phần trình diễn bộ sưu tập áo dài dành riêng cho doanh nhân với sự góp mặt của 15 Hoa hậu – Nam vương và 1 số người mẫu nhí nổi tiếng.

Tiếp nối thành công của những lần đấu giá từ thiện ở các giải golf trước đây, tại giải golf lần này ban tổ chức cũng sẽ tiến hành đấu giá 3 vật phẩm không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị về văn hoá và tinh thần. Số tiền thu đuợc sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện và tài trợ cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ cô tại làng SOS Đà Lạt.

Khánh Linh