Giải Golf Trang An Championship 2023 Sẽ Chính Thức Diễn Ra Tại Vùng Đất Cố Đô – Ninh Bình

23-11-2023 - 14:12 | Giải đấu, Tin Tức, Trong Nước
Ninh Bình được mệnh danh là nàng thơ của Tam Cốc, vì có vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo và quyến rũ của những cánh đồng hoa súng, những hang động kỳ vĩ và những ngọn núi xanh biếc. Không những du khách đến đây tận hưởng không khí hùng vĩ, của thiên nhiên mà Ninh Bình còn thu hút các golfer đến tham gia và trải nghiệm các sân golf ở đây với tâm thế hòa mình với thiên nhiên. Vào ngày 16/12/2023 Giải golf Trang An Championships 2023 sẽ chính thức diễn ra tại sân Champion – Tràng An Golf & Resort tỉnh Ninh Bình.
Giải golf Trang An Championships 2023 
Giải golf Trang An Championships 2023

Giải golf Trang An Championships 2023 không những là cơ hội để các golfer rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ, thử thách bản thân, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nhân/doanh nghiệp trên cả nước nói chung và Ninh Bình nói riêng. 

Đơn vị tổ chức đồng hành cùng giải golf Trang An Championships 2023 
Đơn vị tổ chức đồng hành cùng giải golf Trang An Championships 2023

Thệ thi đấu của Giải golf Trang An Championships 2023  như sau: 

Bảng Member sẽ thi đấu 18 hố theo thể thức đấu gậy (Stroke play) áp dụng điểm chấp Handicap để tính điểm, (bảng A cut tối đa -3), (bảng B và Bảng C cut tối đa -4). 

Bảng khách mời sẽ áp dụng hệ thống tính điểm theo Handicap ngày – System 36 để xác định gôn thủ đạt giải của từng bảng. 

Các Golfer có HDC trên 36 đều sẽ quy đổi về 36 trong ngày thi đấu để tính giải.

Điểm tổng (Gross Score-Best Gross): Người thắng cuộc là gôn thủ có điểm Gross thấp nhất trong ngày thi đấu. Trường hợp gôn thủ có cùng điểm Gross, BTC sẽ áp dụng phương pháp tính “Đếm ngược/ Countback”  bằng cách  tính điểm tổng của 9 hố vòng sau (hố 10-18); nếu tiếp tục hòa nhau sẽ tính tổng của 6 hố, 3 hố & 1 hố cuối là hố số 18. Nếu tiếp tục hòa BTC sẽ countback từng hố bắt đầu từ hố 18.

Điểm sau khi trừ Handicap (Net Score): Người thắng cuộc của từng bảng là Gôn thủ có điểm Net thấp nhất (Điểm Gross trừ đi HDC). Trường hợp gôn thủ có cùng điểm Net, gôn thủ có Handicap ngày thấp hơn sẽ thắng. Trường hợp điểm Net và Handicap ngày bằng nhau, BTC sẽ áp dụng phương pháp tính “Đếm ngược/ Countback” bằng cách  tính điểm tổng của 9 hố vòng sau (hố 10-18); nếu tiếp tục hòa nhau sẽ tính tổng của 6 hố, 3 hố & 1 hố cuối là hố số 18. Nếu tiếp tục hòa BTC sẽ countback từng hố từ 18.

Lịch trình Giải golf Trang An Championships 2023
Lịch trình Giải golf Trang An Championships 2023

Bên cạnh đó, các golfer giành thành tích tốt trong mùa giải sẽ nhận được những phần quà có giá trị. Cụ thể như:

01 Giải vô địch (Best Gross): dành cho gôn thủ nghiệp dư có điểm Gross thấp nhất. với phần thưởng là 1 Cup vô địch  + Quà tặng có giá trị khác từ nhà tài trợ.

01 Giải vô địch- Bet Net: dành riêng cho Member có điểm Net thấp nhất so với HDC  – tính chung cho ngày thi đấu với phần thưởng là Cup vô địch  + Quà tặng có giá trị khác từ nhà tài trợ. 

Giải net : dành cho Gôn thủ nghiệp dư như sau: 

 • Giải Nhất:  Bảng Member: A, B,C         Khách: A,B,C, Nữ, Junior
 • Giải Nhì:    Bảng Member: A, B,C         Khách: A,B,C, Nữ, Junior
 • Giải Ba:     Bảng Member:  A, B,C        Khách: A,B,C, Nữ, Junior
 • Phần thưởng các giải nhất, nhì, ba : Cup vô địch  + Quà tặng có giá trị khác từ nhà tài trợ.
 • Phần thưởng giải cho khách:  Cup + Quà tặng và 1 suất chơi miễn phí tự phục vụ trong vòng 6 tháng kể từ ngày đạt giải. 

Giải kỹ thuật dành cho cả nam và nữ: 

 • Giải Nearest to the Pin :Hố Par-3 số: #04, #08, #15, #1
 • Giải Longest Drive: Hố  #1
 • Giải Nearest to the line Hố #05
 • Phần thưởng: Cup vô địch  + Quà tặng có giá trị khác từ nhà tài trợ

Các giải Hole In One dành cho Gôn thủ nghiệp dư tại 04 hố Par-3:  

 • Hố #04: 01 năm sử dụng sản phẩm thời trang từ nhãn hàng Noressy, 50 triệu hiện kim, 01 Thẻ member 01 năm tại Trang An Golf & Resort.
 • Hố #08: 50 triệu hiện kim, 01 Thẻ member, 01 năm tại Trang An Golf & Resort.
 • Hố #15: 01 năm sử dụng sản phẩm thời trang từ nhãn hàng Noressy, 50 triệu hiện kim, 01 Thẻ member, 01 năm tại Trang An Golf & Resort.
 • Đặc biệt tại giải đấu lần này, golfer đánh vào hố #17 sẽ nhận được phần quà giá trị là 01 xe Toyota Corolla Cross 1.8 HV 2023, 50 triệu hiện kim và 01 Thẻ member một năm tại Trang An Golf & Resort.
giải thưởng hole in one tại hố #17
giải thưởng hole in one tại hố #17

Khi các golfer đăng ký tham gia giải đấu sẽ nhận được các ưu đãi đặc quyền như: 1 vòng golf 18 hố, door gift, áo giải đấu, bữa sáng, bữa trưa và tiệc trao giải. Một lưu ý nữa dành cho các golfer về thông tin giải đấu, thời gian đăng ký giải đấu sẽ bắt đầu từ giờ cho đến hết ngày 14/11/2023, các golfer lưu ý để đăng ký tham gia tranh tài. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu và đăng ký thi đấu vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0949 221 333 – Ms Lan Anh or email: booking@trangangolf.com | www.trangangolf.com

Lê Vi