Giải Long Thanh Golf Club Championship 2023 Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp, Tìm Ra 2 Nhà Vô Địch Xứng Đáng

11-12-2023 - 16:11 | Giải đấu
Đến hẹn lại lên, giải đấu Long Thành Golf Club Championship đã trở thành một trong giải đấu uy tín, chất lượng hàng đầu ở khu vực phía Nam. Hàng năm, giải đấu thu hút đông đảo các golfer tham dự với chất lượng và quy mô ngày càng nâng cao. Giải đấu cũng là cơ hội để sân Golf Long Thành gửi lời tri ân đến hội viên, đồng thời mang lại một sân chơi hấp dẫn, cơ hội kết giao tới các gôn thủ.

Giải đấu đã quy tụ 316 Hội viên và Khách mời tới tranh tài trong 2 ngày thi đấu 09-10/12/2023. Để tăng thêm phần hấp dẫn, ban tổ chức đặt nhiều giải thưởng Hole-In-One có tổng trị giá lên đến 12 tỷ đồng tại các hố par 3 trên sân đồi và sân hồ, bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz, bộ gậy Honma, tiền mặt và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Các golfer tham dự sẽ thi đấu tổng cộng 36 hố dựa trên handicap chính thức để chọn ra golfer giành Best Gross. Đồng thời giải đấu cùng tìm ra Giải Nhất – Nhì – Ba cho các bảng A, B, C, Nữ, System 36 và Khách Mời. Giải Nhất – Nhì cho bảng Trung Cao Niên, cùng với 16 giải kỹ thuật: Nearest to pin và Accurate Drive.

Năm nay, giải Long Thanh Golf Club Championship 2023 đã tìm ra hai nhà vô địch xứng đáng khi vượt qua hàng trăm các đối thủ nặng ký khác ở các bảng. Theo đó, Mr. PARK HEE YOUNG lên ngôi vô dịch ở nội dung BEST GROSS – Nam, và Ms. KIM SOO JUNG lên ngôi vô địch ở nội dung BEST GROSS – Nữ, đồng thời tìm ra 10 vận động viên xuất sắc tham dự vòng loại của Mercedes Trophy 2024.

Một lần nữa, Sân Golf Long Thành xin chân thành cảm ơn các Quý golfer, các đơn vị tài trợ và truyền thông, đặc biệt Nhà tài trợ Bạch Kim – Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, chi nhánh Đồng Nai đã đồng hành cùng giải đấu.

 

An An