Giải Vô Địch Các Câu Lạc Bộ Tranh Cúp Fgolf Bình Định Lần 1 – Sự Kiện Thể Thao Nổi Bật Quy Tụ Hàng Trăm Golfer Tham Gia Tranh Tài

18-04-2024 - 13:50 | Giải đấu
Vừa qua, ngày 15/04/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện họp báo công bố Giải Vô địch các Câu lạc bộ tranh cúp Fgolf Bình Định lần 1. Sự kiện do Fgolf phối hợp với Hội Golf Bình Định tổ chức, Silver Star Media là đơn vị thực hiện, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và Tạp chí Doanh Nghiệp & Thương Hiệu VN là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Buổi họp báo lần này ngoài Ban tổ chức còn có sự tham dự đông đảo khách mời là các golfer, đội trưởng, lãnh đội của các câu lạc bộ; Các nhà tài trợ của giải đấu, các cơ quan báo chí và truyền hình…

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Toàn Thắng – Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch Tổ hợp truyền thông FGolf chia sẻ: “Giải Vô địch các CLB tranh cúp Fgolf Bình Định lần 1 là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay do Fgolf tổ chức. Đây được xem là bước đột phá để Fgolf khẳng định vị thế thương hiệu trên bản đổ Golf Việt. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực golf, Fgolf đã định vị mình không chỉ là nhà tổ chức giải golf chuyên nghiệp mà còn là Tổ hợp truyền thông về golf quy mô nhất Việt Nam. Mỗi năm, FGolf đã tổ chức hàng chục giải đấu với nhiều thể thức thi đấu khác nhau như: thi đấu đơn, đấu đôi, thi đấu gia đình, đấu câu lạc bộ, Queen Golf và King Golf… từ góp phần tạo ra sân chơi golf vô cùng sôi động và đẳng cấp trên khắp đất nước”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, các giải thưởng của sự kiện lần này vô cùng hấp dẫn như sau:

Đội đạt Giải Vô Địch:

Bao gồm: 1 Cúp Quán quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Quốc Tế Business Vietnam Cup 2025 tại Thái Lan cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (hiện vật + Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức. Tổng giá trị tương đương là 250.000.000 VNĐ.

Đội đạt Giải Á Quân

Bao gồm: 1 Cúp Á quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Business Vietnam Cup tại Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (hiện vật + Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức. Tổng giá trị tương đương là 150.000.000 VNĐ.

Đội đạt Giải Quý Quân

Bao gồm: 1 Cúp Quý quân + 16 Cúp cho các tuyển thủ + Vé tham dự giải Golf Business Vietnam Cup tại Hà Nội cho 12 tuyển thủ chính thức, giải thưởng và phần quà (hiện vật + Voucher) cho mỗi cá nhân chính thức. Tổng giá trị tương đương là 80.000.000 VNĐ.

Ngoài ra giải đấu còn có các giải thưởng phụ khác vô cùng thú vị như: CLB có trang phục đẹp nhất, CLB triển vọng, CLB Fair Play, CLB cống hiến.

Tại phiên hỏi đáp của buổi họp báo, Bà Cao Mỹ Dung – Giám đốc Giải cho biết: Tính đến thời điểm hiện tại, Giải đấu đã có 10 CLB trên cả nước đăng ký tham gia tranh tài. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của các CLB lẫn ban tổ chức. Bởi 100% golfer tham gia đều là doanh nhân với lịch trình bận rộn. Để CLB có thể thành lập 1 đội tuyển quy tụ đủ 16 golfer – doanh nhân cùng tham gia thi đấu là điều rất khó khăn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Hội Golf đã nhiệt tình ủng hộ giải, đặc biệt là Hội Golf Bình Định đã cử tới 3 CLB tham gia tranh tài. Để tổ chức được 1 giải đấu theo hình thức CLB thì uy tín của nhà tổ chức rất quan trọng. Fgolf rất tự hào khi được đồng hành cùng Hội Golf Bình Định để tạo ra một sân chơi đẳng cấp nhân dịp cả nước cùng nô nức chào đón kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Với triết lý kinh doanh golf không chỉ là thể thao mà còn lan toả giá trị nhân văn kết nối cộng đồng thông qua công tác từ thiện xã hội. Vì vậy, trong khuôn khổ của chương trình, Ban tổ chức sẽ tiến hành đấu giá tác phẩm tranh Cát Ý Lan. Nghệ nhân Ý Lan sẽ trực tiếp trình diễn tác phẩm trên sân khấu trao giải. Chương trình đấu giá từ thiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng SOS Quy Nhơn và trẻ em tại tỉnh Đồng Nai. Ban tổ chức mong muốn quý Mạnh hường quân, quý Nhà tài trợ, quý Golfer cùng chung tay góp sức để các em có một cuộc sống tốt hơn.

Mỹ Linh