Giải Vô địch CLB Sân golf Tam Đảo mở rộng 2023 có quỹ thưởng lên đến 20 tỷ đồng

24-10-2023 - 08:03 | Giải đấu
“Tam Dao Golf Club Open Championship 2023” là giải đấu nằm trong khuôn khổ chuỗi giải đấu được sân golf Tam Đảo tổ chức hàng năm nhằm mục đích tri ân hội viên và tạo dựng một sân chơi đẳng cấp, uy tín, giúp các golfer được giao lưu, thi đấu hết mình, thể hiện niềm đam mê và bản lĩnh trên sân cỏ.

Năm 2023 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Công ty Cổ phần Đầu tư Tam Đảo. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cũng như tri ân tới tất cả hội viên và khách hàng đã đồng hành và ủng hộ sân golf Tam Đảo trong suốt những năm qua, sân golf Tam Đảo sẽ tổ chức “Giải Vô địch Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng 2023”. Giải sẽ chính thức khởi tranh vào Thứ Bảy ngày 25/11/2023 và Chủ nhật ngày 26/11/2023.

Picture1

Giải đấu dự kiến sẽ có sự tham gia của 600 golfer là hội viên, khách hàng, đối tác thân thiết của sân golf Tam Đảo và các nhà tài trợ. Giải đấu được chia thành 4 bảng thi đấu, trong đó có: 03 bảng dành cho Hội viên sân golf Tam Đảo & 01 bảng dành cho khách mời và nhà tài trợ, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 20 tỉ đồng.

Giải đấu năm nay nhận được sự ủng hộ lớn từ các nhà tài trợ truyền thống như: Ping, Tân Hồng Hà, Vietnam Airlines, Pangrim… Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu “Tam Dao Golf Club Open Championship 2023” là 1 sự kiện mà các golfer không thể bỏ lỡ.

Picture2

Tham gia “Tam Dao Golf Club Open Championship 2023”, bên cạnh cơ hội được chinh phục các giải thưởng hấp dẫn, các golf thủ còn được tận hưởng những phút giây thoải mái với không gian thư thái. Dưới bàn tay tài hoa được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, sân 18 lỗ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầy tinh tế và thơ mộng, sẽ đưa người chơi đến với sự thách thức thú vị trong từng lỗ golf.

18 hố tiêu chuẩn quốc tế của sân golf Tam Đảo được thiết kế bởi Tập đoàn IMG

Đại diện sân golf Tam Đảo cho biết, lịch sử sân golf Tam Đảo chưa từng ghi nhận bất cứ một golf thủ nào đoạt giải Hole in One tại giải đấu cấp Câu lạc bộ. Vì vậy, trong mùa giải năm nay, Sân golf Tam Đảo rất hy vọng sẽ chứng kiến các golf thủ với phong độ xuất sắc nhất sẽ làm nên điều kỳ diệu bằng cú đánh “Hole In One”.

Đức Quý