Hội golf Thái Nguyên tổ chức giải golf mở rộng 2024 với mục đích quyên góp từ thiện

26-12-2023 - 09:20 | Giải đấu
Để đáp lại sự tin tưởng, khích lệ từ cộng đồng những người yêu Golf, ngày 07/01/2024 tới đây tại Legend Hill Country Club Hội Golf Thái Nguyên sẽ tổ chức “Giải Vô Địch Hội Golf Thái Nguyên Mở Rộng 2024” với chủ đề “Hội tụ về nguồn – Kết nối đam mê”.

Sự kiện nhằm mục đích “Quyên góp quỹ hỗ trợ Tết vì người Nghèo Tỉnh Thái Nguyên năm 2024” để giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn, lao động chính trong gia đình bị mất việc có cái Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy ấm no, hạnh phúc.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức cũng thay lời cảm ơn đến cộng đồng doanh nghiệp-doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành góp phần vào sự thành công của đội tuyển và giải đấu.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, giải được chia thành 05 bảng, bao gồm: giải Vô địch; Bảng A, Bảng B, Bảng C, Bảng Callaway & Bảng Nữ (Nhất – Nhì – Ba) và các giải Kỹ thuật. Ngoài cúp và các giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng, các golfers còn có cơ hội “săn” Hole in One vô cùng giá trị và nhiều giải thưởng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác. Đặc biệt Giải đồng đội (Nhất-Nhì-Ba) dành cho các đội tuyển trực thuộc Hội golf Thái Nguyên, các đội thuộc đại diện Lãnh đạo các sở ban ngành, các Hội golf địa phương, các đối tác … mỗi đội gồm 4 thành viên, kết quả sẽ có các giải Nhất – Nhì – Ba đồng đội dành cho các đội tuyển có 3 Golfer có điểm số tốt nhất so với Handicap chính thức trong tổng số 4 Golfer, đội tuyển có 3 Golfer có điểm Net tốt nhất so với các đội tuyển khác sẽ là đội chiến thắng, nếu hòa sẽ tính tổng Handicap của 3 Golfer thấp nhất sẽ thắng, nếu vẫn hòa thì áp dụng phương pháp đếm ngược như đấu gậy (lưu ý: các golfer thi đấu đồng đội vẫn có cơ hội tranh tài các giải thưởng các giải cá nhân khác của giải).

Hội Golf Thái Nguyên được thành lập ngày 26/8/2014 ban đầu với 50 hội viên. Sau 9 năm hoạt động, trải qua 2 kỳ Đại hội, Hội Golf Thái Nguyên đã phát triển số lượng thành viên lên gần 200 golfer, với 3 CLB trực thuộc. Tổ chức thành công 9 giải thường niên và giải thuộc các Câu lạc bộ. Năm 2023, với vị trí xếp thứ 2 Giải Vô Địch Các Hội Golf Miền Bắc 2023, Hội Golf Thái Nguyên tự tin giành vé tham dự giải Vô Địch Các Hội Golf Toàn Quốc Năm 2024, tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, bản lĩnh “chất gang, chất thép” và màu cờ sắc áo Thái Nguyên.

An Nhiên