Hừng hực khí thế hướng đến giải Long Thanh Golf Club Championship 2023

28-11-2023 - 12:01 | Giải đấu, Trong Nước, Tin hot
Long Thanh Golf Club Championship là giải đấu thường niên do Sân Golf Long Thành tổ chức nhằm mục đích tri ân hội viên cũng như tôn vinh các tài năng của bộ môn golf. Bên cạnh đó, giải đấu còn thuộc vòng loại của Mercedes Trophy.
Giải “Long Thanh Golf Club Championship 2023” sẽ quy tụ hơn 300 golfer là hội viên, đối tác thân thiết và các nhà tài trợ. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày 09/12/2023 và 10/12/2023. Các golfer sẽ thi đấu tổng 36 hố dựa trên điểm chấp chính thức (nếu không có handicap sẽ tính theo hệ thống System 36) để tìm ra nhà vô địch ở nội dung Nam, Nữ cùng nhiều giải thưởng kỹ thuật khác.
Để tăng thêm phần hấp dẫn, Ban tổ chức đã đặt nhiều giải thưởng Hole-In-One có tổng trị giá lên đến 12 tỷ đồng tại các hố par 3 trên sân đồi và sân hồ, bao gồm 4 chiếc xe Mercedes-Benz, bộ gậy Honma, tiền mặt và nhiều giải thưởng giá trị khác. Đây là một cơ hội cho các golfer để thể hiện khả năng và có cơ hội mang về phần thưởng quý giá.
Tham gia giải “Long Thanh Golf Club Championship 2023”, ngoài việc cạnh tranh cho những giải thưởng hấp dẫn, người chơi còn có cơ hội thưởng thức những giây phút thư giãn và thoải mái. Với thiết kế đặc biệt, sân golf Long Thành có tổng cộng 36 hố, trong đó có 18 hố trải dọc trên sân đồi và 18 hố nằm dọc theo các hố sân hồ. Điều này tạo ra một thử thách thực sự cho người chơi. Các golfer phải chinh phục các hố golf ở địa hình khác nhau trên sân đồi, trong khi các hố quanh sân hồ yêu cầu khả năng khéo léo và chính xác để vượt qua các khu vực bẫy nước, bẫy cát.
Giải “Long Thanh Golf Club Championship 2023” chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả người chơi. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và giao lưu, thi đấu hết mình, thể hiện niềm đam mê và bản lĩnh trên sân golf.
Năm 2023, Giải vô địch câu lạc bộ golf Long Thành vinh hạnh được tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ Bạch Kim – Ngân hàng Phương Đông (OCB), cùng các nhà tài trợ truyền thống khác như: Honma, Mercedes, Vietnam Airlines, ….và wBooking đồng hành ở hạng mục Hole In One cùng truyền thông cho giải đấu.
Nguyễn Lê Vi