Khởi động cuộc thi viết thư tay “Gửi huyền thoại Nick Faldo”

29-03-2024 - 16:46 | Tin Tức, Trong Nước
Hưởng ứng giải đấu quốc tế mang tên huyền thoại Nick Faldo sắp diễn ra trên sân golf Laguna Lăng Cô vào tháng 4 năm 2024 và nhằm khuyến khích đam mê của các tài năng golf trẻ, Laguna Lăng Cô tổ chức cuộc thi viết thư tay “Gửi huyền thoại ngành golf Sir Nick Faldo”, diễn ra từ ngày 26/03/2024 đến ngày 15/04/2024.

Cơ hội bày tỏ sự ngưỡng mộ Sir Nick Faldo và thể hiện tình yêu golf

Nếu là một người yêu golf, bạn sẽ không quá xa lạ với huyền thoại Nick Faldo. Ông có 1 sự nghiệp vinh quang lẫy lừng, là 1 trong những người được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử bộ môn golf. Ông hay được mọi người gọi là “Sir Nick Faldo” để thể hiện sự kính trọng trước những thành tích golf vượt trội.

Sir Nick Faldo có thành tích nổi bật trong sự nghiệp.

Ngoài những thành tích cá nhân, Sir Nick Faldo còn có sự đóng góp nhất định vào ngành công nghiệp golf toàn cầu. Ông cũng có những tác phẩm thiết kế tại dải đất hình chữ S, như Laguna Lăng Cô hay sân golf Thanh Lanh.

Với chủ đề “Chia sẻ ước mơ và nguyện vọng của bạn về golf, cũng như tầm ảnh hưởng mà ngài Nick Faldo đã góp phần vào sự phát triển của môn thể thao này và cuộc sống của bạn”, cuộc thi viết thư tay “Gửi huyền thoại ngành golf Sir Nick Faldo” là sân chơi dành riêng cho những người hâm mộ của bộ môn quý tộc, những bạn trẻ tin tưởng vào sức mạnh của từng lời viết và muốn chia sẻ ước mơ của mình với một trong những huyền thoại sống còn của ngành này – ngài Nick Faldo.

Sir Nick Faldo có những đóng góp đầy giá trị đối với golf trẻ Việt Nam.

Cơ hội giao lưu và nghỉ dưỡng

Người chiến thắng sẽ giành được một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho cả gia đình (04 người) tại Banyan Tree Lăng Cô – Laguna Lăng Cô, có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Nick Faldo tại một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ Vòng chung kết Châu Á Faldo Series lần thứ 15 năm 2024. Đồng thời, bài viết của người chiến thắng cũng sẽ được công bố trên các nền tảng truyền thông xã hội của ngài Faldo và sân Golf Laguna Lăng Cô.

Banyan Tree Lăng Cô – Laguna Lăng Cô.

Thể lệ chương trình

Đối tượng tham gia cuộc thi bao gồm tất cả học sinh ở độ tuổi 12-21. Mỗi lá thư được viết tay khoảng gần 300 từ (bằng tiếng Anh).

Chương trình diễn ra từ ngày 26/03/2024 đến ngày 15/04/2024. Thư cần được gửi bằng đường bưu điện về địa chỉ của Laguna Lăng Cô trước ngày 15/04/2024 tính theo dấu bưu điện.

Vui lòng gửi thư tay qua địa chỉ

Laguna Lăng Cô (Thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.)

Người nhận: Christian Dinh (Mr.)

Số điện thoại liên hệ: +84 (0) 353 894 047

Danh Toại