LIV Golf Houston: Crushers GC của Bryson DeChambeau buộc phải thay thành viên

07-06-2024 - 09:18 | Quốc Tế
Crushers GC đang dẫn đầu trên BXH đồng đội của LIV Golf, nhưng đội của Bryson DeChambeau sẽ buộc phải thay đổi một thành viên cố định của mình trong phần còn lại của mùa giải 2024, bắt đầu từ LIV Golf Houston vào cuối tuần này.
Charles Howell III (ngoài cùng bên trái) dính chấn thương không thể thi đấu.

Các thành viên của Crushers GC bao gồm DeChambeau, Paul Casey và Anirban Lahiri vẫn sẽ ra sân thi đấu bình thường. Tuy nhiên, Charles Howell III đã bị chấn thương và sẽ không thể thi đấu.

Người thay thế Howell III và có màn ra mắt LIV Golf vào cuối tuần này sẽ là John Catlin, golfer người Mỹ đang có phong độ hủy diệt trên Asian Tour. Golfer 33 tuổi người Mỹ đang dẫn đầu BXH Order of Merit của Asian Tour, nhờ vào những chiến thắng liên tiếp tại International Series Macau tháng 3 và Saudi Open tháng 4 vừa qua. Đặc biệt tại International Series Macau, Catlin đã trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử Asian Tour đánh 59 gậy.

oEHCFWvZxrxTrVUKxZ5aXJ-768-80.jpg (720×480)
John Catlin vô địch International Series Macau.

Catlin hiện đang xếp hạng 169 trên BXH Golf Thế giới và có tổng cộng 13 chiến thắng chuyên nghiệp, trong đó có 6 chiến thắng trên Asian Tour và 3 trên DP World Tour.

Sự thay thế lần này trong đội hình của Crushers GC được đánh giá là tương đối tốt, và John Catlin được kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển duy trì ngôi dẫn đầu. Với 2 chiến thắng liên tiếp tại Jeddah và Hong Kong, Crushers hiện đang hơn 11.5 điểm so với đội xếp thứ 2 là Legion XIII của Jon Rahm.

Phan Nguyen