Nam Long Friendship Golf Tournament 2023 đóng góp hơn 800 triệu cho học bổng Swing for Dreams

14-12-2023 - 08:08 | Giải đấu
Sau một tháng khởi động kêu gọi chung tay, Nam Long Friendship Golf Tournament đã vận động được hơn 800 triệu đồng cho chương trình học bổng “Swing for Dreams” dành cho sinh viên nghèo hiếu học.

Ngày 9/12 vừa qua, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức giải “Nam Long Friendship Golf Tournament” lần thứ 14 với sự tham gia của hơn 160 gôn thủ là những đối tác, bạn bè của Nam Long đam mê bộ môn Golf và mong muốn chung tay lan tỏa giá trị nhân văn tới cộng đồng xã hội.

Giải Golf “Nam Long Friendship Golf Tournament” là giải đấu không thu phí được Nam Long tổ chức thường niên bên cạnh mục tiêu hướng đến thắt chặt quan hệ hợp tác giữa tập đoàn và hệ sinh thái các đối tác, còn là nơi chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Tại sự kiện năm nay, ban tổ chức đã nhận được nhiều sự hỗ trợ về kinh phí, hiện vật cho công tác tổ chức giải từ các mạnh thường quân cá nhân và đơn vị đồng hành tài trợ.

Toàn bộ số tiền hơn 800 triệu đồng thu được tại giải đấu năm nay sẽ được dùng vào mục đích trao tặng đến các sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, phát triển bản thân, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn và cống hiến cho xã hội thông qua học bổng khuyến học “Swing for Dreams”. Qua đó, Nam Long mong muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam, hỗ trợ thế hệ tương lai của đất nước.

Giải golf “Nam Long Friendship Golf Tournament 2023” được tổ chức với sự tham dự của các mạnh thường quân cá nhân và đơn vị đồng hành.
Nam Long rất tự hào về những người bạn đồng hành của mình đã luôn ủng hộ để thực hiện những hoạt động thiện nguyện, đặc biệt nuôi dưỡng giáo dục, nền tri thức trẻ tương lai mang đến lợi ích lâu dài cho đất nước.

Từ năm 2002 đến nay, quỹ “Swing for Dreams” đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng đến các trường Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Kiến trúc TP. HCM,  Đại học Ngoại Thương Cơ sở II và nhiều trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Trong tương lai, Nam Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng các trường triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tiếp sức cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn giữ vững nghị lực vươn lên và gặt hái thành công.

Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long trao biểu trưng học bổng cho Đại diện các trường Đại học tại TP. HCM.

Trong những năm qua, dù nền kinh tế chung có nhiều biến động, Nam Long vẫn luôn nỗ lực dành ra nguồn lực ổn định cho việc thực hiện các hoạt động trách nhiệm cộng đồng trong đa dạng lĩnh vực như phát triển nhà ở, giáo dục, y tế, xã hội … Trong năm 2023, tập đoàn đã tích cực duy trì các hoạt động thường niên như chương trình học bổng Swing for Dreams, tháng nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường Nam Long Fresh cho cư dân và nhân viên, các hoạt động phục vụ cộng đồng địa phương tại các dự án Nam Long phát triển như tổ chức bắn pháo hoa đón Tết, giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Nam Long, xây dựng nhà hữu nghị Việt – Nhật nhân kỷ niệm 50 năm phát triển quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản; tài trợ các hội thảo phát triển quy hoạch địa phương, phát động lễ trồng cây Rừng Di sản; đặc biệt là phát động chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!” nhằm kêu gọi các bên liên quan cùng nhau hợp tác mang lại mức giá vừa túi tiền hơn cho người mua, đồng thời ra mắt hơn 1000 căn nhà ở xã hội EHomeS đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

Xuân Hồng