Nike ký hợp đồng với tay golf hạng 236 Thế giới

16-01-2024 - 08:30 | Quốc Tế
Guido Migliozzi là cái tên mới nhất trong danh sách đại sứ Nike. Trước đó, nhiều gương mặt đình đám đã chấm dứt hợp đồng với thương hiệu này vào đầu năm 2024, trong đó có Tiger Woods.
Nike và Tiger Woods đã chính thức “chia tay” vào đầu tháng 1

Vào đầu năm 2024, Jason Day và Tiger Woods chia tay Nike sau nhiều năm gắn bó với thương hiệu biểu tượng Swoosh. Điều này dẫn đến suy đoán rằng có lẽ Nike đang cố gắng rút lui khỏi ngành công nghiệp golf, song tin đồn đã bị dập tắt sau khi công ty công bố hợp đồng với tay golf hạng 236 Thế giới Guido Migliozzi.

Tuần qua, DP World Tour đã mở màn mùa giải với Dubai Invitational và tại sự kiện này, Guido Migliozzi mặc trang phục của Nike, với thông báo hợp tác được đưa ra bởi chính người Ý cũng như Người đồng sáng lập của Modest Golf Management, đại diện cho Migliozzi, Mark McDonnell.

Migliozzi đăng tải thông báo trên X: “Tôi vô cùng tự hào và vinh dự thông báo rằng tôi đã ký hợp đồng với @nike, một thương hiệu mà tôi yêu thích từ khi còn nhỏ và tôi vô cùng hào hứng với sự cộng tác này trong tương lai.”

Cũng trong bài đăng trên X/Twitter, McDonnell tiết lộ rằng thỏa thuận này là hợp đồng tài trợ trang phục và giày, bởi vậy Migliozzi vẫn sử dụng mũ golf TaylorMade ở Dubai. Ngoài mũ lưỡi trai, anh còn được TaylorMade tài trợ gậy.

Guido Migliozzi là cái tên mới nhất trong danh sách đại sứ Nike

Trước đó, tuyển thủ 26 tuổi là đại sứ Adidas kể từ năm 2020, bao gồm mặc trang phục, giày dép và phụ kiện của Adidas. Trong giai đoạn đó, Migliozzi đã có 3 lần ẵm cúp DPWT.

Hiện tại, Nike đang sỡ hữu dàn đại sứ với những gương mặt đỉnh cao là Rory McIlroy, Scottie Scheffler, Tommy Fleetwood và Nelly Korda. Theo Sports Business Journal, Nike đã “đảm bảo với những tuyển thủ khác vẫn còn hợp đồng rằng sẽ không rút chân khỏi môn thể thao này”.

Hưng Thịnh