Nữ thần Nelly Korda xuất hiện lộng lẫy tại MET Gala 2024

08-05-2024 - 09:09 | Tin hot
Golfer số 1 thế giới Nelly Korda là tay golf LPGA đầu tiên tham dự Met Gala, cùng với hàng loạt ngôi sao, nhạc sĩ và người mẫu Hollywood đình đám.

Tay golf được xếp hạng số 1 thế giới xuất hiện cùng với các ngôi sao, nhạc sĩ và người mẫu Hollywood trên thảm đỏ tại Met Gala tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Cô tham dự với tư cách khách mời của Casey Wasserman, chủ tịch công ty. Korda khoác trên mình bộ váy lộng lẫy của nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta.

4c285bf7d08871d62899.jpg (660 KB)
Korda khoác trên mình thiết kế của Oscar de la Renta.

Hàng năm Met Gala được tổ chức vào thứ hai đầu tiên của tháng 5, gây quỹ cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Một số vận động viên đã xuất hiện tại sự kiện nổi tiếng này trong nhiều năm như Serena Williams, Tom Brady, Patrick Mahomes, Simone Biles,… Mặc dù Korda không phải là tay golf đầu tiên tham dự sự kiện này (Tiger Woods đã góp mặt vào năm 2013), nhưng Korda là tay golf LPGA đầu tiên tham dự Met Gala. Năm nay, dress code là The Garden of Time, phản ánh chủ đề về thời gian. Trang phục cổ điển với họa tiết hoa lá, cỏ cây được xem là cách diễn giải phổ biến và hấp dẫn cho chủ đề này.

Mọi ánh mắt đều đổ dồn về Nelly Korda khi cô đang hướng tới chiến thắng kỷ lục thứ sáu liên tiếp tại Cognizant Founders Cup ở New Jersey. Khi Korda trở lại New Jersey, cô ấy sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên sau hai tuần và sẽ cố gắng trở thành người chơi LPGA đầu tiên vô địch sáu giải đấu liên tiếp. Nếu đạt được điều này, cô sẽ vượt qua kỷ lục 5 trận liên tiếp của Annika Sorenstam và Nancy Lopez. Sau khi giành chức vô địch Chevron Championship, giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải và lập kỷ lục giải đấu LPGA thứ năm liên tiếp, Korda đã rút lui khỏi giải đấu tuần sau ở Los Angeles.

Sau thời gian ngắn nghỉ thi đấu, Korda đã sẵn sàng không chỉ cho giải đấu sắp tới mà còn trở thành ngôi sao nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trong môn chơi golf nữ.

Vân Anh