Scheffler rút khỏi Wells Fargo Championship 2024

08-05-2024 - 08:39 | Tin Tức, Quốc Tế
Scottie Scheffler sẽ bỏ qua Wells Fargo Championship 2024 khởi tranh trong tuần này.

Wells Fargo Championship là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện đặc trưng mùa giải 2024 của PGA Tour, và là đấu trường “tập dượt” cuối cùng trước khi giải major thứ hai trong năm chính thức khai màn. Scottie Scheffler là người chơi duy nhất đủ điều kiện tham dự sự kiện giới hạn đấu trường ở Quail Hollow rút khỏi giải.

1713645494632.jpeg (40 KB)

Kể từ đầu mùa giải, Scheffler đã vô địch bốn lần, trong đó có chiến thắng The Masters và bảo vệ thành công danh hiệu The Players (cũng là golfer đầu tiên trong lịch sử lập được kỳ tích này). Gần đây nhất, Scottie chơi ở RBC Heritage và cũng mang về tấm séc trị giá 3,6 triệu USD.

Hiện tại, Scheffler và vợ đang chờ đón đứa con đầu lòng. Sau chiến thắng The Masters tháng trước, tay golf 27 tuổi cũng đã mở lòng về kế hoạch thay đổi cuộc sống trong tương lai.

“Tôi sẽ về nhà với vợ, đắm chìm trong chiến thắng tối nay [The Masters]”, Scheffler chia sẻ. “Tôi cũng đang nóng lòng cho sự ra đời của đứa con đầu lòng. Như tôi đã nói, tôi vẫn thích việc được thi đấu và chắc chắn sẽ không lơ là sự nghiệp của mình. Nhưng ưu tiên của tôi sẽ sớm thay đổi. Con cái và vợ sẽ là ưu tiên hàng đầu, golf bây giờ có lẽ đứng thứ 4.”

Thành tích vượt trội của Scheffler đã khiến anh trở thành tay golf được yêu thích nhất hành tinh. Theo đó, các trang đặt cược đã thống kê tỷ lệ cược của Scheffler đang là 40-1 cho việc trở thành golfer đầu tiên giành được Grand Slam trong một mùa giải. Tại PGA Championship 2023, Scheffler đã về đích Á quân, Brooks Koepka là đương kim vô địch.

Vân Anh