Vòng 1 Vietnam Masters: Nguyễn Anh Minh độc chiếm bảng nam, Lê Thị Thanh Thúy và Park Sieun chia sẻ ngôi đầu bảng nữ

10-10-2023 - 14:46 | Giải đấu
Hôm nay (04/10), giải đấu Nam A Bank Vietnam Masters 2023 đã chính thức khởi tranh trên sân Royal Long An Golf & Villas. Nguyễn Anh Minh và Lê Thị Thanh Thúy hiện đang dẫn đầu Vòng 1 với tổng điểm lần lượt là (-5) và (-1).

Sau vòng đầu, Nguyễn Anh Minh hiện đang tạm đứng đầu BXH bảng nam tại giải Nam A Bank Vietnam Masters 2023 cùng điểm (-5). Khởi động suôn sẻ cùng 2 điểm birdie liên tiếp ở hố 1 và hố 2, Nguyễn Anh Minh kết thúc nửa chặng đầu mà không mắc bogey nào. Sang đến 9 hố sau, VĐV sinh năm 2007 gặt hái thêm 3 birdie tại các hố 10, 14 và 18, qua đó duy trì thành tích bogey free để độc chiếm ngôi đầu bảng trong ngày thi đấu đầu tiên.

Nguyễn Anh Minh độc chiếm bảng nam

Nguyễn Anh Minh độc chiếm bảng nam

Áp sát Nguyễn Anh Minh là Trương Chí Quân với tổng điểm (-2). Xuất phát với điểm birdie đầu ngày, Trương Chí Quân ẵm về thêm 3 birdie tại các hố 5, 7 và 8 và mắc 1 bogey ở hố 3. VĐV 25 tuổi có thêm birdie ở hố 11. Nhưng sau đó, anh mắc double bogey ở hố 13. Đứng hạng tại bảng Nam là Nguyễn Tuấn Anh với điểm Even Par.

Bảng Nữ không kém phần kịch tính khi vị trí đầu bảng đang thuộc về hai VĐV Lê Thị Thanh Thúy và Park Sieun cùng tổng điểm (-1). Lê Thị Thanh Thúy ghi 4 birdie và 3 bogey trong ngày thi đấu đầu tiên.

Golfer Lê Thị Thanh Thúy (trong ảnh) và Park Sieun chia sẻ ngôi đầu bảng nữ

Golfer Lê Thị Thanh Thúy (trong ảnh) và Park Sieun chia sẻ ngôi đầu bảng nữ

Chia sẻ hạng nhất với tuyển thủ đến từ Vĩnh Phúc là Đương kim Vô địch Vietnam Masters 2022 – Park Sieun. Chỉ mắc 2 bogey tại hố 4 và 14, VĐV người Hàn Quốc ghi được 3 điểm birdie ở các hố 2, 5, 6, mang về tổng 71 gậy sau vòng đấu đầu tiên. Xếp ở vị trí thứ 3 là Lina Kim cùng tổng điểm Even Par.

Ngày mai (05/10) sẽ diễn ra Vòng 2 của giải Nam A Bank Vietnam Masters 2023.

Ai sẽ vượt qua nhát cắt để tiếp tục cuộc hành trình tạo nên lịch sử của tương lai?

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của giải đấu chuyên nghiệp lâu đời nhất vào ngày thi đấu thứ hai.

Độ bảo