Webb Simpson nhận lời mời tham gia Signature Event của PGA Tour

08-05-2024 - 09:00 | Tin Tức, Quốc Tế
Webb Simpson chuẩn bị tham gia một sự kiện Signature Event, mặc dù tay golf người Mỹ hiện đang đứng thứ 143 trên bảng xếp hạng FedEx Cup.

Lịch PGA Tour 2024 đã có sự thay đổi đáng kể, với Signature Event chứng tỏ một điểm quan trọng đối với những ai muốn thăng hạng trên bảng xếp hạng FedEx Cup.

Có một số cách để đủ điều kiện tham gia Signature Event trị giá 20 triệu đô la này , với một trong những cách đó là ‘Miễn trừ nhà tài trợ’, vì mỗi Signature Event có một số lượng miễn trừ nhà tài trợ nhất định mà họ có thể cấp cho những người chơi không đủ điều kiện tham gia.

Những miễn trừ nhà tài trợ này được dành cho các thành viên PGA Tour và đối với Signature Event lần thứ sáu – Wells Fargo Championship, một cái tên quen thuộc sẽ có mặt đó là Webb Simpson, đây là lời mời thứ tư mà anh nhận được.

5GRAEtesVrCmGtJR5dNqt8.jpg (382 KB)
Webb Simpson sẽ góp mặt tại Wells Fargo Championship 2024.

Trước Wells Fargo Championship, cựu vô địch US Open đã góp mặt trong bảy giải đấu PGA Tour vào năm 2024, với ba trong số đó là Signature Event mà anh ấy đã được mời tham gia.

Ngoài các sự kiện trị giá 20 triệu USD, anh còn chơi ở Sony Open, Valspar Championship và Valero Texas Open. Simpson đứng thứ 143 trên bảng xếp hạng FedEx Cup, giành được 93 điểm và chỉ hơn 330.000 USD tiền thưởng.

Uu55nN8Dx3UPhJrDTzr3kK-1024-80.j.jpg (79 KB)
Simpson đứng thứ 143 trên bảng xếp hạng FedEx Cup.

Theo báo cáo, cựu vô địch Major sẽ cùng Gary Woodland được miễn thi đấu tại Quail Hollow. Simpson là thành viên của sân và sống gần a địa điểm tổ chức giải đấu. Hiện anh vừa là thành viên, vừa là Giám đốc Người chơi của PGA Tour.

Vân Anh