15 nhà tài trợ cùng tỏa sáng thương hiệu tại Giải Golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần 3

10-03-2024 - 10:31 | Trong Nước
Giải Golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ 3 là sự kiện thể thao nổi bật được tổ chức nhằm chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh những người phụ nữ nói chung và nữ doanh nhân nói riêng đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển của kinh tế xã hội Việt Nam. Sự kiện không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích mà còn là nơi chia sẻ, kết nối, hợp tác và kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giải Golf Cặp đôi Hoàn Hảo Lần 3 là một sự kiện nổi bật do F-Golf tổ chức và Công ty CP Silver Star Media là đơn vị thực hiện cùng tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu VN là đơn vị bảo trợ truyền thông.

Các golfer tham gia giải golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ 3
Giải Golf Cặp Đôi Hoàn Hảo diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của 50 cặp đôi

Góp phần làm nên thành công rực rỡ của của giải Golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ 3, không thể không nhắc đến các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng ban tổ chức như sau:

Nhà Tài Trợ Vàng: Công ty Cổ Phần Brixwell Investment

Nhà Tài Trợ Bạc: Công ty Cổ Phần Quetta

Nhà Tài Trợ Bạc: Nha Khoa Hoàn My

Nhà Tài Trợ Đồng: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn DVB

Nhà tài trợ nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức. Ban tổ chức chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với FGolf qua các giải đấu.

Đồng Tài Trợ: Công Ty TNHH Saka Water

Đồng Tài Trợ: Massage Khỏe

Đồng Tài Trợ: Công ty Cổ Phần Sacom – Tuyền Lâm

Đồng Tài Trợ: I-on Life – Công ty Cp Nước Hoàng Minh

Đồng Tài Trợ: Công ty TNHH MTV Getfit

Đồng Tài Trợ: Công ty TNHH MTV Premium Distribution

Đồng Tài Trợ: Công ty Cổ Phần đầu tư Doha

Đồng Tài Trợ: Công ty TNHH nước giải khát cà phê Lekofe

Nhà tài trợ nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức. Ban tổ chức chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng đồng hành với FGolf qua các giải đấu.

Nhà Tài Trợ HIO: Công ty TNHH điện tử Công Nghệ Inno (Việt Nam)

Nhà Tài Trợ HIO: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thiết Bị Sao Mai

Nhà Tài Trợ HIO: Công ty Cổ Phần D’furni

Ngoài ra, trong buổi tối cùng ngày Ban tổ chức đã đấu giá thành công tác phẩm “Long Vân Hội Lộc” trong bộ sưu tập “Sắc Rồng DOHA” nhằm gây quỹ từ thiện FGolf và trao quà cho các em mồ côi tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chủ sở hữu của tác phẩm quý giá lần này là Golfer La Quốc Cường. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ, các Golfer đã tham gia vào buổi đấu giá đầy ý nghĩa lần này, góp phần làm nên giải Golf diễn ra thành công và tốt đẹp.

Golfer La Quốc Cường – chủ nhân sở hữu tác phẩm “Long Vân Hội Lộc”

Trải qua rất nhiều mùa giải thành công và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng golf Việt. Sắp tới đây, FGolf sẽ tổ chức 2 giải đấu lớn: Giải Golf Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam lần thứ 22 (Business Vietnam Cup 22) và Giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc lần 1 – Tranh cúp FGolf – Bình Định 2024 (Vietnam Golf Club Championship) diễn ra vào ngày 27- 28/04/2024 tại sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links. Hai giải đấu hứa hẹn sẽ bùng nổ trên sân cỏ với số lượng tham gia lên đến 400 golfers.

Ban tổ chức mong rằng các giải golf do FGolf tổ chức sẽ ngày càng có độ phủ sóng rộng rãi thu hút đông đảo các golfer tham gia. Từ đó, tạo nên một cộng đồng yêu golf vững mạnh, sẵn sàng chung tay góp sức cho ngành công nghiệp golf ngày càng phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

 

Mộng Cầm