ACE Golf Vietnam chính thức khai trương phòng tập golf 3D mang tên Clubhouse H

17-01-2024 - 07:38 | Trong Nước
Để đánh dấu cột mốc hơn 30.000 thành viên sau 3 năm hoạt động, ACE Golf Vietnam chính thức khai trương phòng tập golf 3D - Clubhouse H vào ngày 14/01/2024 với trụ sở chính tại 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Buổi lễ khai trương phòng tập golf 3D – Clubhouse H quy tụ đông đảo giới golfer, HLV và nhiều nhân sự ngành golf tại Việt Nam. Bên cạnh việc gặp gỡ, giao lưu, kết nối với những đồng nghiệp, đại diện Clubhouse H còn chia sẻ về kế hoạch sẽ hợp tác cùng các doanh nghiệp và những gương mặt nổi bật trong cộng đồng golf với mục đích mở rộng cũng như phát triển ngành công nghiệp golf Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

“Bên cạnh việc mở ra sân chơi giao lưu và học hỏi, kết nối các golfer, chúng tôi hướng đến tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của nhiều chuyên gia, chia sẻ về những kiến thức liên quan đến golf, rộng hơn là những lĩnh vực khác như thời trang, phong cách sống hay văn hoá đẹp trong golf… để có thể nâng cao niềm yêu thích của người chơi”, anh Jason Nguyễn, nhà đồng sáng lập Clubhouse H by ACE Golf Vietnam chia sẻ.

Với không gian sang trọng cùng 3 line tập rộng rãi, 2 phòng VIP đầy đủ tiện nghi và riêng tư, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ khi chơi golf trong nhà, là nơi lý tưởng cho những buổi tụ tập bạn bè. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng nhân sự nhiệt tình và chu đáo cũng sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Chị Phương Linh, một golfer trẻ tham dự lễ khai trương đã thể hiện sự hứng thú của bản thân khi đến trải nghiệm không gian chơi golf trong nh tại Clubhouse H. Theo chị, việc mở ra một sân chơi giúp các golfer không phân biệt độ tuổi, dễ dàng trải nghiệm golf như thế này là một quyết định vô cùng đúng đắn của đội ngũ nhà sáng lập. Chị Linh cũng mong rằng những cơ sở như Clubhouse H có thể trở thành điểm hẹn kết nối những tài năng cùng chung niềm đam mê golf.

Hướng tới mục tiêu xây dựng một sân chơi văn minh, trẻ trung, tích cực và kết nối những con người cùng chung đam mê thể thao golf, Clubhouse H by ACE Golf Vietnam chào đón những người chơi ở nhiều độ tuổi, có văn hoá golf hiện đại, không chỉ ở Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng golf Việt Nam thông qua các giải đấu hàng quý hay các hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn lớn, ACE Golf Vietnam luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều tổ chức và các đối tác thân thiết.

An Bình