CHĂM DA NON – POISONOUS CÙNG SEGLE BIOTECH SKINCARE – Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần QUETTA

21-02-2024 - 08:37 | Trong Nước
Chăm da Non - poisonous (không độc hại)bao hàm nhiều ý nghĩa, không chỉ là duy trì vẻ đẹp làn da, mà còn là cách Segle gìn giữ tự nhiên - nguồn cảm hứng bất tận giúp Segle nhanh chóng có được vị thế TOP đầu trên thị trường Dược mỹ phẩm. Segle luôn tin sức mạnh của tự nhiên sẽ mang đến giá trị trọn vẹn nhất cho làn da. Segle không chỉ đơn thuần là cải thiện vẻ bề ngoài, mà quan trọng là việc nuôi dưỡng sức khỏe làn da từ bên trong.

Segle Biotech Skincare – dược mỹ phẩm Tây Ban Nha ứng dụng công nghệ sinh học

Segle Biotech Skincare là thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học đến từ Tây Ban Nha, được thành lập và phát triển bởi nhóm dược sĩ dày dặn kinh nghiệm trong ngành Dược mỹ phẩm. Dù chỉ mới ra mắt trên thị trường từ 2017, nhưng đến nay, Segle đã có mặt hơn 500 điểm bán chuyên nghiệp khắp Tây Ban Nha và phát triển mạnh ở thương trường quốc tế; nhận về hàng loạt giải thưởng uy tín, cũng như đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng.

Các nhà phát triển sản phẩm của Segle, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành dược/dược mỹ phẩm và niềm đam mê với các thành phần tự nhiên, đã ứng dụng những dược tính của thực vật và sinh vật nguyên sơ một cách đặc biệt vào Segle thông qua công nghệ sinh học.

Green (từ thực vật) & Blue (từ đại dương) Biotechnogy là phương pháp giúp Segle tận dụng được tối đa sức mạnh từ thiên nhiên, giúp SEGLE nghiên cứu những thành phần hiệu quả, từ đó sáng tạo nên các sản phẩm chăm sóc da đặc trưng. Một số hoạt chất sinh học có mặt trong sản phẩm Segle: chiết xuất tảo xoắn (Spirulia), tảo Chlorella, collagen marine, retinol marine…

Các sản phẩm tiêu biểu, được đánh giá cao của Segle:

–  Kem chống nắng bảo vệ da toàn diện, chống ánh sáng xanh Facial Sun Cream SPF50+

–   Serum dưỡng ẩm, kiềm dầu, làm dịu da Blue Balance Serum.

– Serum chống lão hóa chứa Retinol tinh khiết và Retinol Marine thế hệ mới Pure RetinolSerum.

–  Serum chống lão hóa dành riêng cho nam giới Segle Men Global Retinol Serum.

Bên cạnh đó, Segle còn là thương hiệu dược mỹ phẩm đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường: thành phần thuần chay, việc ứng dụng công nghệ sinh học giúp giảm thiểu tối đa tác động đến hệ sinh thái trong quá trình sản xuất, nói không với thử nghiệm trên động vật và sử dụng bao bì thân thiện, có thể tái chế.

Segle là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng coi trọng giá trị bền vững, đi theo xu hướng bảo vệ môi trường, giữ gìn thiên nhiên của thế giới, yêu thích sự an toàn lành tính mà vẫn có thể chăm sóc và điều trị các vấn đề trên da hiệu quả.

Sống “xanh” ngay cả trong việc chăm sóc da mỗi ngày

Xu hướng  “xanh” của Thế giới làm thay đổi lối sinh hoạt hàng ngày của nhiều người: trong việc mua sắm, ăn uống, đi lại,… và kể cả trong việc làm đẹp, chăm sóc da.

Segle cho rằng, việc sáng tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc từ sinh vật nhân sơ để tạo nên một chu trình dưỡng da tối giản, không cầu kỳ nhiều bước nhưng vẫn hiệu quả là mục tiêu xây dựng sản phẩm SEGLE. Đó là lý do mà bạn có thể thấy hầu hết sản phẩm của hãng hầu như tối ưu với từng loại tình trạng da.

Công thức sản phẩm của Segle có thể rất phức tạp, dày công nghiên cứu kết hợp nhiều thành phần, mang đến nhiều lợi ích cho làn da chỉ trong một sản phẩm thật chất lượng, nhưng sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc dưỡng da, ít bước hơn mà vẫn đáp ứng nhu cầu của làn da Việt và đảm bảo sức sống làn da luôn trong trạng thái cân bằng tuyệt đối.

Thành phần sản phẩm của Segle được sản xuất theo công nghệ Sinh học, vì vậy có thể giúp tiết kiệm đến 99% diện tích đất và nước sử dụng. Chỉ với một phần nhỏ nguyên liệu thô tự nhiên (một phần của thực vật hoặc sinh vật sống từ đại dương), có thể phát triển một chuỗi tế bào hoàn chỉnh. Điều này có nghĩa rằng quá trình sản xuất sản phẩm của Segle ảnh hưởng ở mức tối đa để bảo tồn hệ sinh thái.

Ngoài ra, Segle luôn tìm kiếm các nhà cung cấp tại địa phương để giảm thải carbon, hạn chế việc vận chuyển và đóng gói. Bao bì sản phẩm được tối giản và làm từ các nguyên vật liệu có thể tái chế được. Và tất nhiên, Segle luôn nói không với việc thử nghiệm trên động vật.

Công nghệ sinh học hỗ trợ đắc lực cho Segle trong việc mang lại những giá trị bền vững cho ngành công nghiệp làm đẹp và cả môi trường tự nhiên. Xây dựng lối sống lành mạnh dành cho sức khỏe cộng đồng nói chung và sức khỏe làn da nói riêng chính là hành trình mà Segle muốn cùng các “beautyholic” chinh phục trong tương lai.

Lâm Phong