CLB golf Đặng Gia tổ chức thành công giải golf mừng sinh nhật 3 tuổi

14-05-2024 - 13:31 | Trong Nước
Giải golf mừng sinh nhật 3 tuổi của CLB golf Đặng Gia quy tụ hơn 200 golfer tham gia, các golfer đã có một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi. Golfer Đặng Xuân Hưởng và Đặng Thị Thu Thùy đã xuất sắc giành được Best gross và Best Net của giải đấu.

Ngày 11/5 vừa qua, CLB golf Đặng Gia đã tổ chức thành công giải golf mừng sinh nhật lần thứ 3 của CLB tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, Đảo Vũ Yên, Tp. Hải Phòng. Giải đấu có sự tham gia của hơn 200 Golfer là các thành viên của CLB golf Đặng Gia và khách mời tới từ khắp mọi miền của Tổ Quốc. Trước đó có nhiều golfer đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Cao Bằng…đã có mặt tại Hải Phòng để đảm bảo thời gian tham dự giải đấu.

CLB Golf Đặng Gia mừng sinh nhật 3 tuổi

CLB golf Đặng Gia được thành lập từ ngày 8/5/2021 với trận đấu ra mắt CLB tại sân Hilltop Valley Golf Club. Trong suốt 3 năm thành lập CLB golf Đặng Gia đã trở thành mái nhà chung của các golfer họ Đặng, là nơi chia sẻ đam mê golf với nhau. Mỗi tháng CLB đều tổ chức các giải Outing để gắn kết các thành viên. Ngoài ra các thành viên của CLB Đặng Gia cũng luôn cố gắng nâng cao trình độ và thành lập đội tuyển để góp mặt tại nhiều giải đấu phong trào lớn ở Việt Nam như giải Vô địch Các CLB golf các dòng họ Việt Nam. Năm 2021 CLB golf Đặng Gia xếp vị trí thứ 4 kèm giải phong cách tại Giải VĐ golf các CLB dòng họ. Năm 2022 Đặng Gia xếp vị trí top 3 giải VĐ các dòng họ phía Nam. Đó là thành tích đáng khích lệ cho CLB, năm nay CLB golf Đặng Gia cũng sẽ thành lập đội tuyển tham gia giải đấu và cố gắng đạt được thành tích tốt hơn.

Ông Đặng Tiến Thành – Chủ tịch CLB golf Đặng Gia chia sẻ trước giải đấu : “ Tinh thần đoàn kết của CLB golf Đặng Gia đã thể hiện ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Qua nhiều buổi Outing các thành viên CLB gắn kết hơn, các thành viên cũng hưởng ứng nhiệt tình các giải đấu được tổ chức vào các quý, các giải đấu mini hàng tháng. Năm nay CLB sẽ quyết tâm để tổ chức Qualify thành lập đội tuyển quy chuẩn, quy tụ được các golfer tốt nhất trong dòng họ Đặng. Đội tuyển này sẽ là đại diện để tham gia vào các giải đấu lớn trong năm.”

Các golfer đã có một ngày thi đấu sôi nổi

Sau một ngày tranh tài dưới thời tiết nắng nóng ở sân Vinpearl Golf Hải Phòng golfer Đặng Xuân Hưởng đã xuất sắc giành được cúp vô địch với điểm Gross 81, trong khi đó golfer Đặng Thị Thu Thùy giành được Best Net với thành tích 66 gậy.

Golfer Đặng Xuân Hưởng và Đặng Thị Thu Thùy giành Best Gross và Best Net của giải đấu

Kết quả giải đấu:

Best Gross: Đặng Xuân Hưởng

Best Net: Đặng Thị Thu Thùy

Bảng A: Giải nhất: Phúc Tiệp , Giải nhì: Hồ Xuân Cương, Giải Ba: Đặng Tất Thành

Bảng B: Giải nhất: Nguyễn Văn Khá, Giải nhì: Đặng Văn Hòa, Giải ba: Đặng Ngọc Dung

Bảng C: Giải nhất: Nguyễn Văn Khải, Giải nhì: Dương Trần Quang, Giải ba: Trương Vĩnh Hưng

Bảng Nữ: Giải Nhất: Đặng Thị Hương, Giải nhì: Vũ Thị Minh Nguyệt, Giải ba: Nguyễn Linh Chi

Nearest to the pin 4B: Đặng Quốc Toản

Nearest to the pin 8B: Đặng Quốc Dung

Nearest to the pin 13B: Ngọ Văn Duyên

Nearest to the pin 17B: Hà Kiều Oanh

Longest Drive Nam 7B: Đặng Việt Công

Longest Drive Nữ 11B: Nguyễn Ngọc Hoa

Nearest to the Line 6B: Đặng Trung Kiên

Khánh Vy