CLB SGC chào đón sinh nhật 02 năm tuổi

26-12-2023 - 09:22 | Trong Nước
Ngày 29/12 tại sân golf Tân Sân Nhất, nhân kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Golf SACA (SGC tháng 12/2021 -12/2023). Câu lạc bộ Golf SACA sẽ tổ chức lễ Kỷ niệm tri ân các Hội viên & giao hữu, đồng thời tạo điều kiện giao lưu thể thao và kết nối mối quan hệ kinh doanh giữa các Hội viên trong và ngoài Hội.

Đây cũng là dịp BĐH CLB có những phút giây ngồi lại lắng nghe đóng góp các HV, CLB khác… đánh giá các hoạt động trong 02 năm CLB đã làm được và chưa làm được để rút kinh nghiệm, thay đổi để chào đón 1 năm mới bứt phá.

Chủ Tịch CLB Ông Phạm Lê Minh chia sẻ: “Việc hoạt động trong năm 2024 rất cần sự đồng tâm & đóng góp rất nhiều từ các thành viên trong BĐH để giúp CLB ngày một phát triển & và hứa hẹn 1 sân chơi gắn kết được nhiều HV…để cùng nhau nâng cao sức khỏe, nơi gặp gỡ, giao lưu & gắn kết các hoạt động kinh doanh”.

Câu lạc bộ Golf SACA (SGC) được chính thức thành lập ngày 10/12/2021, trực thuộc quản lý của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA). SGC sau 2 năm thành lập đã tổ chức được nhiều giải đấu, giải giao hữu lớn nhỏ với cách thức hoạt động tổ chức chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp nhằm tạo sân chơi thể thao cho các Hội viên Hiệp hội SACA yêu thích bộ môn golf được chơi, thi đấu, giao lưu, chia sẻ và kết nối sau các hoạt động kinh doanh.

Hoàng Phong