Đỗ Anh Đức và Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch Vietnam Senior Championship – Nam A Bank Cup 2024

09-05-2024 - 11:53 | Trong Nước
Sau 2 ngày tranh tài, giải Vô địch golf Trung Niên Quốc Gia - Tranh Cúp Nam A Bank 2024 đã khép lại thành công trên sân golf Dalat Palace với chức vô địch Bảng Nam thuộc về VĐV Đỗ Anh Đức và ngôi quán quân Bảng Nữ gọi tên golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Nhà vô địch nội dung Nam, Đỗ Anh Đức đã hoàn thành giải với 2 vòng đấu lần lượt đạt thành tích 69 gậy và 77 gậy, tổng điểm sau 36 hố là (+2). Trong đó, tại vòng chung kết, đã có thời điểm VĐV Lê Tuấn Việt vươn lên dẫn trước khi ghi được 4 birdie, nhưng đáng tiếc để mắc sai lầm dẫn tới 2 double bogey và 2 bogey ở những hố đấu cuối, qua đó đưa Anh Đức trở lại vị trí đỉnh bảng.

Đỗ Anh Đức vô địch nội dung Nam giải Vietnam Senior Championship – Nam A Bank Cup 2024.

Về phía nội dung thi đấu Nữ, VĐV Nguyễn Thị Ngọc Dung lên ngôi vô địch đầy thuyết phục cùng tổng thành tích (+16) gậy, cách biệt tới 8 gậy so với golfer xếp sau là Ngô Thị An Trinh. Kết quả 2 vòng đấu của Ngọc Dung lần lượt là 82 và 78 gậy.

Nguyễn Thị Ngọc Dung vô địch nội dung Nữ giải Vietnam Senior Championship – Nam A Bank Cup 2024.
2 nhà đương kim vô địch mùa giải 2024.

Cả 4 Bảng đấu của giải là Nam Trung niên, Nam Cao niên (thuộc nội dung thi đấu Nam) và Nữ Trung niên, Nữ Cao niên (thuộc nội dung thi đấu Nữ) cũng đã xác định được các ngôi hạng nhất, hạng nhì và hạng ba, đó là:

Bảng Nam Trung niên:

– Vị trí hạng Nhất: Đỗ Anh Đức (+2)

– Vị trí hạng Nhì: Lê Tuấn Việt (+5)

– Vị trí hạng Ba: Trần Quang Tiến (+6)

Bảng Nam Cao niên:

– Vị trí hạng Nhất: Nguyễn Tiến Dũng (+7)

– Vị trí hạng Nhì: Đường Ngọc Dương (+10)

– Vị trí hạng Ba: Lê Xuân Quang (+11)

Bảng Nữ Trung Niên:

– Vị trí hạng Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Dung (+16)

– Vị trí hạng Nhì: Ngô Thị An Trinh (+24)

– Vị trí hạng Ba: Nguyễn Thị Tố Uyên (+29)

Bảng Nữ Cao Niên:

– Vị trí hạng Nhất: Bùi Kim Oanh (+34)

– Vị trí hạng Nhì: Phạm Thị Mai Thu (+45)

– Vị trí hạng Ba: Đoàn Thị Phú (+47)

Giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2024 là giải đấu thuộc Hệ thống giải golf Nghiệp dư Việt Nam (Vietnam Amateur Series) và là lần thứ 16 giải được tổ chức kể từ năm 2008. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Nam A Bank đồng hành cùng giải.

Giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2024 khép lại đầy thành công, ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

Với thông điệp “Beyond Age, Beyond Limits”, Giải Vô địch Golf Trung Niên Quốc Gia – Tranh Cúp Nam A Bank 2024 là lời khẳng định mạnh mẽ về khả năng và sức mạnh tinh thần của các VĐV trung – cao niên. Giải đấu mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf trong cộng đồng, đặc biệt là ở lứa tuổi trung – cao niên. Hình ảnh các VĐV trung cao niên thi đấu đầy nhiệt huyết, bản lĩnh sẽ truyền nguồn cảm ứng mạnh mẽ dành cho thế hệ golf trẻ. Đồng thời, giải đấu cũng mong muốn lan toả đến cộng đồng về lối sống năng động, tích cực và tinh thần thể thao cao thượng. 

Hoàng Anh