FGolf Mang Cái Tết Ấm No Hạnh Phúc Cho Các Em Tại Mái Ấm Tình Thương – Chùa Diệu Giác

27-01-2024 - 21:44 | Trong Nước
Ngay sau giải Golf Business Vietnam Cup 21, ngày 27/01/2024 Ban tổ chức đã cùng các nhà tài trợ, các Mạnh Thường mạnh chung tay trao quà từ thiện cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm tình thương - Chùa Diệu Giác.
Ban tổ chức FGolf cùng Nhà tài trợ trao quà và lì xì cho các em nhỏ.

Các giải đấu do FGolf tổ chức không chỉ là sân chơi thể thao, kết nối doanh nhân mà golf còn góp phần lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ đến các hoàn cảnh khó khăn: người già neo đơn, trẻ em mồ côi,…

Hoạt động từ thiện của Fgolf được tổ chức sau mỗi giải đấu

Hơn 34 năm hình thành và phát triển, tại đây đã có 300 trẻ em được nuôi dưỡng và lớn lên tại chùa Diệu Giác.
Mái ấm tình thương Diệu Giác là tổ ấm của các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ được cưu mang, nuôi dạy khôn lớn, trưởng thành, trở thành công dân tốt.

Ban tổ chức cùng nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm tình thương – Chùa Diệu Giác

FGolf mong muốn đem yêu thương đến với các em nhỏ mồ côi chùa Diệu Giác TP. HCM. Vì vậy, Ban tổ chức đã tiến hành trao quà từ thiện, từ nguồn kinh phí tổ chức giải, và đóng góp của các Mạnh Thường quân, các golfer, các nhà tài trợ.

Ban tổ chức cùng nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm tình thương – Chùa Diệu Giác

Sau giải Golf Business Vietnam Cup 21, Ban tổ chức đã trao 100 phần quà Tết và 100 bao lì xì đến các trẻ em mồ côi đang lưu trú ở chùa Diệu Giác tại số 177 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động này nhằm truyền tải những giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng doanh nhân.

Ban tổ chức cùng nhà tài trợ trao quà cho các em nhỏ tại Mái ấm tình thương – Chùa Diệu Giác

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn đến Mạnh Thường Quân, các nhà tài trợ, các golfer đã cùng đồng hành với giải đấu Business Vietnam Cup 21 và đem đến cho các em nhỏ một cái tết ấm no và hạnh phúc.

Để tiếp tục lan toả giá trị yêu thương và đóng góp tích cực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Ban tổ chức kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay trong hoạt động từ thiện chung tay vì một cộng đồng tốt đẹp hơn.

 

Mọi tấm lòng xin gửi về Quỹ từ thiện Fgolf:

+ Tên TK: Cao Mỹ Dung
+ Số TK: 0531000294812
+ Ngân hàng Vietcombank

Mộng Cầm