Giải golf K34 F.I.T Cup 2024 “Swing For Future”: Cơ hội cạnh tranh tới 6 giải thưởng HIO

14-03-2024 - 11:55 | Trong Nước
Tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Câu lạc bộ K34 NEU GOLF phối hợp với F.I.T Group tổ chức giải golf K34 F.I.T Cup mở rộng lần thứ 4 năm 2024 với chủ đề “Swing for Future”. Giải đấu năm nay sẽ quy tụ tới hơn 200 golfer, diễn ra trên sân golf Long Biên, TP Hà Nội vào ngày 24/03/2024.

Giải golf K34 F.I.T Cup là sự kiện được tổ chức thường niên vào dịp mùa xuân với hy vọng về một năm mới vui vẻ và thành công. Bên cạnh tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu còn mở ra cơ hội kết nối, giao lưu giữa các thành viên K34 NEU nói riêng, các golfer NEU và những người yêu golf nói chung.

K34 F.I.T Cup 2024 sẵn sàng khởi tranh vào cuối tuần sau.

Trong mùa thứ 4 này, Ban tổ chức quyết định lựa chọn sân golf Long Biên (Hà Nội), một trong những sân golf hàng đầu khu vực miền Bắc làm địa điểm đăng cai giải đấu. Với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, sân thi đấu này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và thăng hoa cho các golfer tham dự.

Ban tổ chức chia sẻ về thông điệp và thể thức của mùa giải năm nay.

Giải đấu được ấn định tổ chức vào ngày 24/03/2024 tới đây, theo thể thức đấu gậy dựa vào HDC chính thức, mở rộng với 5 bảng đấu: Bảng A (HDC 0-9), Bảng B (HDC 10 – 15), Bảng C ( 16 – 20), Bảng D (21 – 27), Bảng E (28 – 36). Kết quả tính theo tổng Net của 18 hố.

Tại buổi họp báo, ông Vũ Anh Trọng, Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: “Sự thành công của mùa giải trước là động lực để chúng tôi quyết tâm tổ chức giải đấu, mang đến một sân chơi thực sự chuyên nghiệp, hấp dẫn cho cộng đồng golf nói chung, K34 NEU nói riêng. Giải đấu năm nay đã được mở rộng thêm 2 bảng, với quy mô tham dự lớn hơn, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh sắc so tài chuyên nghiệp, bùng nổ.”

Ông Vũ Anh Trọng, Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ về ý nghĩa của giải đấu trong họp báo.

Ông Nguyễn Văn Bản, Tổng Giám đốc F.I.T Group cũng cho biết: “Năm 2024 là năm thứ 4 liên tiếp F.I.T Group trở thành tài trợ độc quyền cho giải đấu. Chúng tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp, tinh thần thi đấu cao thượng và sự hấp dẫn, bùng nổ mà giải golf K34 F.I.T Cup mang lại qua mỗi mùa giải. Thông qua việc đồng hành giải đấu, F.I.T Group mong muốn được thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn bằng cách đồng hành cùng bộ môn thể thao golf, nâng tầm chuyên nghiệp của các giải đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam, đồng thời truyền tải thông điệp truyền cảm hứng về một lối sống lành mạnh để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.”

Ông Nguyễn Văn Bản, Tổng Giám đốc F.I.T Group chia sẻ về năm thứ 4 Tập đoàn đồng hành cùng giải đấu.
Ban tổ chức giải chụp ảnh lưu niệm sau họp báo.

Giải đấu hứa hẹn thu hút đông đảo các golfer với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, giải HIO sẽ có ở tất cả các hố par 3 trên sân golf Long Biên với giá trị là 01 xe hơi Mercedes C200/ hố. Các giải thưởng khác bao gồm 1 giải Best Gross, 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba các bảng và 9 giải kĩ thuật, trong đó có 3 giải trao cho cú đánh xa nhất và 6 giải cho cú đánh gần cờ nhất. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới hàng tỉ đồng.

Anh Tuấn