HAVIAS – Factory đơn vị xưởng sản xuất mặt hàng thời trang tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế

08-01-2024 - 14:26 | Trong Nước
Hợp tác cùng giải FGolf Cặp Đôi Hoàn Hảo vừa qua đã một lần nữa khẳng định vị thế của HAVIAS Factory trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang. Cặp Đôi Hoàn Hảo là giải quy tụ các Golfer hàng đầu và hầu như là các chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo thuộc các tập đoàn lớn, do đó tiêu chuẩn đặt ra đối với các sản phẩm cực kì khắt khe.
HAVIAS Factory rất tự hào đã sản xuất phụ kiện hằng năm cho các Golfer tại Việt Nam trong các năm qua và xưởng sản xuất đạt đủ điều kiện để xử lý các đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn đi thị trường Mỹ và EU, chinh phục những khách hàng quốc tế với tiêu chuẩn khắt khe.
Những dòng sản phẩm của HAVIAS Factory sản xuất luôn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho gia đình, người thương, đồng nghiệp, nhân viên hay đối tác. Đặc biệt trong những ngày sự kiện, dịp lễ trong năm sẽ còn lan tỏa nhiều hơn những thông điệp ý nghĩa, chan chứa niềm vui và tình yêu trong từng sản phẩm mà HAVIAS. “Khách hàng là ông chủ duy nhất và chung tôi duy trì văn hóa trong công ty liên tục hoàn thiện và thúc đẩy sáng kiến để làm hài lòng khách hàng hơn mỗi ngày”, Anh Hưng – CEO HAVIAS Group chia sẻ. Các sản phẩm thời trang HAVIAS Factory sản xuất đã ghi dấu trong lòng khách hàng 64 tỉnh thành Việt Nam và hơn 1000+ khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước nhờ chất lượng, lối thiết kế classic tối giản không lỗi mốt chứa đựng nhiều ý nghĩa và sang trọng.  
HAVIAS được hình thành từ 6 chữ cái tượng trưng cho 6 giá trị cốt lõi và là kim chỉ nam cho các hoạt động của toàn thể thành viên trong công ty. Chúng tôi khát vọng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng bằng việc khuyến khích các sáng kiến và hành động cụ thể và hạnh phúc của khách hàng, nhân viên, đối tác và xã hội là động lực để chúng tôi mang sản phẩm Việt chinh phục khách hàng Quốc tế.
Về Chất lượng sản phẩm, Chất liệu và Dịch vụ tư vấn là 3 thứ chính được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua, HAVIAS tự hào là đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng Bóp, Ví , Balo, Túi xách, Clutch cầm tay, Áo Thun, Áo khoác, Sơ Mi, Nón. Với chu trình sản xuất khép kín từ xưởng sản xuất riêng của HAVIAS, tất cả các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng từ nguyên vật liệu sản xuất, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ cho đến phom dáng sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ. HAVIAS cam kết sử dụng chất liệu da thật sản xuất tại Việt Nam cũng như những nguyên liệu được vải, nguyên liệu da được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về nguồn nguyên liệu da thật đẳng cấp trên thế giới.

 Ngoài việc sản xuất mặt hàng phụ kiện cho nhiều Golfer tại Việt Nam, xưởng HAVIAS đã sản xuất các mặt hàng thời trang cao cấp, các mặt hàng làm quà tặng doanh nghiệp như Balo, Túi xách, Bóp, Ví, Áo thun, Sơ mi, Áo Khoác, Nón… với chất liệu da thật và vải cao cấp, hợp tác cùng nhiều Doanh nghiệp trong số đó khá nhiều công ty nước ngoài. Hiện tại, HAVIAS cũng đã đạt đủ điều kiện để xử lý sản xuất các đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn đi thị trường Mỹ và EU, sản phẩm đã thực sự chinh phục được những khách hàng quốc tế với tiêu chuẩn khắt khe.
ASPENEY là đơn vị thành viên của HAVIAS Group được thành lập dựa trên nhu cầu các các Anh/Chị chủ các doanh nghiệp. Sổ da và bút ký thường được sử dụng để ghi chép, lập kế hoạch, viết nhật ký, ký kết hợp đồng. Tặng chúng có thể khuyến khích người nhận duy trì thói quen viết tay, ghi chép và quản lý thời gian, giúp họ cải thiện sự tổ chức và sáng tạo cá nhân. Trong kinh doanh, sổ da và bút ký thường được sử dụng như quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng cho đối tác kinh doanh, thể hiện lòng biết ơn và tạo ấn tượng tích cực trong các mối quan hệ kinh doanh. Thương hiệu ASPENEY, thành viên của HAVIAS Group đã sản xuất hơn 10.000+ Bút Ký và Sổ Da cao cấp cho nhiều khách hàng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt trong năm qua.

Các đơn vị trực thuộc HAVIAS Group
HAVIAS Online Retail – Trung tâm mua sắm trực tuyến các mặt hàng thời trang cao cấp chính hãng, trải nghiệm mua sắm online đạt chuẩn 5 sao tại www.havias.com
HAVIAS Factory – Xưởng HAVIAS HCM chuyên sản xuất và gia công Balo, Túi Xách, Bóp, Ví, Dây lưng, Áo thun, Áo khoác, Đồng phục trong nước và xuất khẩu
ASPENEY – Kênh sản xuất và phân phối các phụ kiện Bút ký và Sổ da nâng tầm bản thân và các giải pháp quà tặng doanh nghiệp www.aspeney.com
HAVIGIFT – Top 3 nhà cung cấp sản phẩm quà tặng và các giải pháp quà tặng doanh nghiệp và các sản phẩm Quà tặng ý nghĩa, sang trọng và chất lượng tại Việt Nam www.havigift.com
Công ty TNHH HAVIAS Group
Địa chỉ : 136-B10 Phổ Quang, F9, Phú Nhuận, HCM
Website: www.havias.asia
Hotline Sản Xuất (B2B) : (+84) 93737.0469 / 09.3737.0469
Email : contact@havias.asia
Mộng Cầm