Hiệp hội Golf Việt Nam hợp tác chiến lược với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

12-01-2024 - 08:08 | Trong Nước
Hôm qua 10/01/2024, tại TP. Hà Nội, đã diễn ra buổi ký kết hợp tác về hỗ trợ y tế và khám chữa bệnh giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec với Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).

Theo hợp tác chiến lược, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ ưu tiên khám chữa bệnh đa chuyên khoa, điều trị chấn thương, phục hồi sau chấn thương dành cho các VĐV, Ban huấn luyện Đội tuyển Golf Quốc Gia tại các bệnh viện, phòng khám thuộc Hệ thống chăm sóc y tế Vinmec. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng cung cấp sử dụng dịch vụ “Phòng nghiên cứu phân tích chuyển động – Motion Analysis Laboratory” thuộc các cơ sở của Vinmec cho chuyên gia của VGA, ban huấn luyện và VĐV ĐTQG sử dụng, cùng nhiều ưu đãi khác từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Phòng Motion Analysis Laboratory của Bệnh viện Vinmec là phòng nghiên cứu, phân tích chuyển động đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam cũng như ngang tầm khu vực và trên thế giới.

Đây sẽ là nền tảng thuẩn lợi để thúc đẩy y học thể thao trong nước ngày càng phát triển, tạo điều kiện tốt nhất cho chăm sóc sức khỏe, theo dõi quá trình tập luyện và thi đấu của các vận động viên.

Bên cạnh đó, Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec trong các công tác quảng bá và truyền thông, tài trợ v…v giúp truyền tải thông tin của Bệnh viện tới cộng đồng golfer.

Sự hợp tác này giữa Hiệp hội Golf Việt Nam và Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec chắc chắn sẽ góp phần phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng golf Việt trong thời gian tới.

Trâm Anh