Minh Long Truyền Cảm Hứng Đến Cộng Đồng

01-11-2023 - 15:37 | Trong Nước
Câu chuyện truyền cảm hứng của Minh Long, là hành trình bền bỉ biến đất thành tinh hoa, với những nỗ lực không ngừng của một thương hiệu gốm sứ Việt luôn đem lại các sản phẩm tốt cho sức khỏe, góp phần vào lối sống tích cực và lành mạnh của cộng đồng.

Tổng quan về Minh Long

Minh Long thành lập năm 1970, kế thừa truyền thống về nghề gốm từ hơn 100 năm của gia tộc họ Lý. Hơn 50 năm hình thành và phát triển, trải qua công cuộc 30 năm đổi mới của đất nước, Minh Long liên tục tạo ra những bước đột phá mới trong lĩnh vực gốm sứ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Trong đó, nổi bật là công nghệ sản xuất gốm sứ cao cấp ở nhiệt độ 1380oC, bằng phương pháp đốt một lần lửa. Với nhiệt độ nung cao như vậy, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng – kỹ thuật – mỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ thế giới.

Sản phẩm Minh Long được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Châu Âu

“Tinh hoa từ Đất, tinh xảo từ Người”, mỗi sản phẩm của Minh Long không chỉ thể hiện niềm đam mê và tài hoa của những người sáng lập đã dành cả đời gắn tình yêu vào đất, mà còn góp phần lưu giữ tinh hoa văn hóa Việt và luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Với ba dòng sản phẩm chính là Minh Long – Ly’s Horeca – Sứ dưỡng sinh HealthyCook, Minh Long luôn nỗ lực đem lại cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những trải nghiệm vượt cả sự mong đợi.

Đặc biệt, một số tác phẩm gốm sứ độc đáo như: Cúp Hồn Việt, Chén ngọc APEC, Bộ đồ ăn Hoàng Liên… đã được Chính Phủ chọn làm quà tặng trong những dịp lễ kỷ niệm quan trọng trong nước và những sự kiện đối ngoại đặc biệt.

 

Lan tỏa lối sống “xanh”

Kiên trì với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, bên cạnh lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt trong từng sản phẩm gốm sứ, Minh Long vừa được vinh danh “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023.

Giải thưởng cao quý này đã đánh dấu một mốc son mới trong hành trình kiến tạo những giá trị bền vững của Minh Long. Đó là hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh, với giá trị cốt lõi luôn hướng đến sức khỏe cộng đồng.

Trong đó, sự ra đời của dòng sản phẩm Sứ dưỡng sinh đã tạo một bước ngoặt quan trọng đối với các gia đình Việt, trong việc thay đổi phương thức nấu nướng tốt cho sức khỏe. Không chỉ thể hiện tình yêu thương dành cho mỗi thành viên trong gia đình thông qua bữa ăn ngon, nồi sứ dưỡng sinh còn là đại diện cho ước vọng một năm dồi dào sức khỏe, ngập tràn năng lượng tích cực.

Nồi sứ dưỡng sinh với nhiều tính năng tốt cho sức khỏe

Bên cạnh đó, Minh Long còn tạo ra những sản phẩm dưỡng sinh khác, hiện đại, nhiều tiện ích mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của những người trẻ làm việc tại văn phòng hoặc thường xuyên xê dịch. Ly – hộp – chai sứ dưỡng sinh là những sản phẩm như thế.

Ly – Hộp – Chai sứ dưỡng sinh được người tiêu dùng yêu thích

Các sản phẩm dưỡng sinh lần lượt ra đời, đồng nghĩa với việc có thêm “thành viên” trong hệ sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Minh Long được trao cho người tiêu dùng. Đó cũng là nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu gốm sứ Việt luôn tạo ra những giá trị đẹp cho cộng đồng.

Hữu Minh