Nguyễn Đặng Minh làm caddie cho em trai Quang Đại tại VJO 2024

25-06-2024 - 11:07 | Trong Nước
Sau khi cùng nhau tham dự VAO 2024 với tư cách đối thủ cạnh tranh, bộ đôi Nguyễn Đặng Minh và Nguyễn Quang Đại sẽ cùng nhau bước tới VJO 2024 với tư cách đồng đội.
nguyễn-đặng-minh-2.jpg (720×486)
Nguyễn Đặng Minh vô địch VAO 2020 tại Vinpearl Golf Nam Hội An.

Nguyễn Đặng Minh, nhà vô địch của VAO 2020, là gương mặt quá quen thuộc đối với làng golf Việt. Cái tên Đặng Minh trước đây thường được gắn liền với người anh trai là Nguyễn Quang Trí, khi cả 2 anh em đều là những golfer nổi bật nhất ở thế hệ của mình. Tuy nhiên, với việc Quang Trí giờ đây đã chuyên lên chuyên nghiệp, golfer sinh năm 20004 đã không còn có thể tham dự đấu trường nghiệp dư tại Vinpearl Golf Nam Hội An sắp tới đây.

Thay vào đó, tại VAO lần này, Đặng Minh sẽ thi đấu cùng một sân chơi với cậu em trai Nguyễn Quang Đại, golfer sinh năm 2012 đã bắt đầu đủ tuổi và đủ khả năng để có thể tham dự đấu trường khốc liệt của giải đấu.

Đặc biệt hơn, sau khi VAO được kết thúc, Đặng Minh dù không thể tham dự VJO dưới tư cách vđv vì đã quá tuổi, nhưng golfer sinh năm 2005 vẫn sẽ tiếp tục có mặt tại Vinpearl Golf Nam Hội An với vai trò caddie cho Quang Đại.

Nguyễn Quang Đại.

Chắc chắn, với kinh nghiệm đã từng lên ngôi tại sân golf này năm 2020, Đặng Minh sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho cậu em trai đang trong quá trình phát triển kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm thi đấu. Màn phối hợp nhóm của bộ đôi Đặng Minh – Quang Đại chắc chắn sẽ là một điểm nhấn không thể bỏ qua tại VJO năm nay.

Bên cạnh đó, giải Vô địch Trẻ Quốc gia 2024 cũng chứng kiến nhiều bộ đôi golfer-caddie nổi bật khác, với các caddie có thể là phụ huynh hay là HLV của golfer, như Phạm Hồng Quang – Bạch Cường Khang, Hồ Anh Huy – Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Đình Khôi – Nguyễn Đình Châu, Hà Nam Khánh – Hà Ngọc Hoàng Lộc, Võ Tá Hoàng Nguyễn – Võ Tá Thuỷ, Nguyễn Bảo Minh – Vũ Hà Linh…

Giải Vô địch Nghiệp dư Nam Nữ Quốc gia Mở rộng 2024 – tranh cúp VG Corp (VAO & VLAO 2024) sẽ diễn ra từ ngày 27-30/06, trong khi giải Vô địch Trẻ Quốc gia 2024 – tranh cúp VG Corp (VJO 2024) sẽ diễn ra từ ngày 02-04/07. Cả 3 giải đấu đều được tổ chức tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An và được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của GolfNews.

Phan Nguyen