The Bluffs Grand Ho Tram được vinh danh là sân golf tốt nhất châu Á 2023

17-11-2023 - 08:21 | Sân Golf
Trong năm 2023, sân golf thiết kế bởi Greg Norman đã được vinh danh trong nhiều hạng mục lớn bởi các tổ chức golf hàng đầu.

Được thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman, người được biết đến với biệt danh ‘Cá mập trắng vĩ đại’, tinh thần golf dường như đã được truyền tải một cách trọn vẹn ngay từ khi The Bluffs vẫn còn nằm trên bản thiết kế với bối cảnh phong cảnh miền Nam Việt Nam tuyệt đẹp. Cùng lối thiết kế đầy chiến lược, kết hợp với địa hình cồn cát đầy thách thức, tạo thêm cảm giác phiêu lưu cho mỗi cú đánh. Sân golf 18 hố, par 71 này hoàn toàn là một điểm son sáng giá trong danh sách các sân golf hạng sang tại Việt Nam và trở thành điểm đến yêu thích của những người say mê bộ môn thể thao thú vị này.

The Bluffs Grand Ho Tram liên tục nhận được sự đánh giá cao của quốc tế nhờ cơ sở vật chất sân golf đẳng cấp thế giới và tiện ích vượt trội. Là một phần của tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao The Grand Ho Tram bao gồm khách sạn, nhà hàng, và sòng bạc, The Bluffs Grand Ho Tram mang đến trải nghiệm sang trọng tuyệt vời.

Kể từ khi khánh thành vào năm 2014, The Bluffs Grand Ho Tram luôn tự hào là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế như một sự công nhận những tiêu chuẩn xứng tầm với điểm đến chơi golf đẳng cấp thế giới.

The Bluffs Grand Ho Tram chắc chắn đã ghi dấu ấn trên bản đồ điểm đến golf hạng sang thế giới, tự hào là sân golf tốt nhất Việt Nam, nằm trong top 10 sân golf tốt nhất châu Á và ấn tượng đứng thứ 65 trong danh sách top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

Với sự cống hiến không ngừng trong việc mang lại dịch vụ 5 sao cho khách hàng. Trong năm 2023, The Bluffs đã xuất sắc đạt được các giải thưởng sau:

-World Golf Awards – Sân golf tốt nhất Việt Nam

-World Luxury Travel Awards – Sân golf tốt nhất châu Á

-World Luxury Lifestyle Awards – Địa điểm golf sang trọng tốt nhất Việt Nam

“Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được danh hiệu quý giá Sân Golf Tốt Nhất Châu Á do World Luxury Travel Awards trao tặng. Sự công nhận này là minh chứng cho sự nhiệt huyết và sự cống hiến của toàn thể đội ngũ chúng tôi tại The Bluffs Grand Ho Tram. Giải thưởng này một lần nữa nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp một điểm đến đẳng cấp thế giới cho những người đam mê chơi golf và những du khách sang trọng, đồng thời chúng tôi mong muốn tiếp tục vượt xa sự mong đợi và thiết lập những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong ngành,” Ian Cording, Tổng Giám đốc của The Bluffs Grand Ho Tram cho biết.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý Hội Viên, các đối tác, toàn thể nhân viên và tất cả những người đã bỏ phiếu cho chúng tôi vì sự hỗ trợ và cống hiến không ngừng nghỉ của họ, điều này đã giúp chúng tôi đạt được thành tích này. Việc giành được những giải thưởng này không chỉ mang lại sự tự tin mà còn là động lực để duy trì trải nghiệm chơi golf ở mức cao nhất cho tất cả các quý golfer của chúng tôi.

An Nhiên