Thương hiệu Hoa Tươi Tyty mang phong cách lãng mạn đến giải golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ 2

08-01-2024 - 14:06 | Trong Nước
Vừa qua, tại giải golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần thứ 2 đã diễn ra tại sân golf Đồi Cù, thương hiệu Hoa tươi TyTy đã đồng hành cùng với FGolf để cùng nhau kết nối đến các doanh nhân, doanh nghiệp mang đến yêu thương, lãng mạn trong mùa giải noel năm 2023.
Nuôi dưỡng tình yêu với hoa tươi Đà Lạt 
Ngay từ thuở bé, Anh Bình đã được nuôi dưỡng tình yêu với loài hoa tươi tại Đà Lạt, mang cho mình mong muốn giữ nét  truyền thống gia đình, nên đã tiếp tục phát triển và giữ gìn cho đến tận bây giờ. 
Ông Bình chia sẻ: “ Hoa tươi TyTy bắt nguồn từ một sạp hoa nhỏ của bà ngoại tôi vào những năm 1980 tại chợ hoa Đà Lạt, vào đầu năm 2000 với sự cố gắng làm việc của mẹ tôi bà đã tích góp được một số tiền để sang lại sạp và đây cũng là giai đoạn bắt đầu cho sự hình thành của hoa tươi TyTy tại thành phố ngàn hoa”   
Hành trình mang vẻ đẹp của loài hoa Đà Lạt đến với khách hàng 
Để có hành trình vững vàng như ngày hôm nay, thương hiệu hoa TyTy cũng đã trải qua nhiều thăng trầm trên con đường phát triển của mình. Vào thời gian những năm 2000 đến 2010 khách hàng vẫn chưa thật sự ưa chuộng và tiêu thụ hoa tươi như các năm gần đây, những thử thách không chỉ đối thương hiệu hoa tươi TyTy mà còn là khó khăn đối với mẹ của Ông. Cái khó lớn nhất là đầu ra và đầu vào của ngành hoa tươi này vì những năm này hoa tươi TyTy hình thành vẫn chưa phổ biến nhiều về mạng xã hội để có thể tiếp cận đến nhiêu nguồn cung cấp hoa đẹp.
Tuy nhiên, hiện nay Hoa tươi TyTy đã và đang hoàn thiện, cũng như phát triển vượt bậc tại Đà Lạt, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. Hoa tươi Tyty luôn chọn tất cả những loài hoa mang sắc hương nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng trong từng chi tiết. Hiện tại thương hiệu Tyty đang phân phối tại Đà Lạt như: dịp khai trương, giáng sinh, sinh nhật, valentine, các ngày lễ tết,… 
Hoa tươi Tyty Đà Lạt – chất lượng tạo nên thành công 
Trong thời gian sắp tới Hoa Tươi TyTy sẽ mở thêm nhiều các khóa đào tạo cắm hoa , mở các workshop về hoa, mở ra các kênh mạng xã hội hướng dẫn các kỹ năng làm hoa đến với mọi người, để khi nhắc đến những lẵng hoa đẹp tại Đà Lạt họ nghĩ ngay đến hoa tươi TyTy.
Không chỉ cạnh tranh về giá mà chất lượng hoa và sự chăm sóc khách hàng của hoa tươi TyTy cũng đặt lên hàng đầu. Trong tương lai, Hoa Tươi TyTy vẫn giữ vững lập trường của hiện tại để khách hàng luôn ấn tượng khi nhắc đến hoa tươi TyTy. 
Đặc biệt, trong giải golf Cặp Đôi Hoàn Hảo lần 2 tại sân golf Đà Lạt Palace. Hoa tươi TyTy đã cùng Ban tổ chức lan tỏa thông điệp yêu thương và gắn kết những người bạn đời, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp, doanh nhân lại với nhau.  
Đêm diễn ra Gala trao giải thưởng hiệu Hoa tươi Tyty đã mang đến những bó hoa hoa đeoh nhất, vòng nguyệt quế rực rỡ nhất được làm cầu kỳ với mong muốn đem đến cho các golfer một đêm vô cùng lãng mạn. Hoa tươi Tyty không chỉ là hoa mà còn là niềm tin, tin tưởng khi luôn đặt mình vào tâm thế người nhận hoa. 
Ông Bình chia sẻ: “Hoa không chỉ đẹp bởi màu sắc và hương thơm mà còn đẹp vì mang trong nó những ý nghĩa sâu sắc và chân thành. Mỗi chúng ta cũng giống như mỗi bông hoa, đều có vẻ đẹp riêng và sức hút riêng. Vì vậy, hoa tươi Tyty đã cùng đồng hành với FGolf để tạo ra giá trị riêng cho thương hiệu, đồng thời mang lại nét sang trọng cho các golfer tại buổi Gala trao giải”. 
Bên cạnh đó, sáng ngày 23/12/2023, thương hiệu Hoa Tươi TyTy Đà Lạt đã cùng ban tổ chức đến trao quà cho các em nhỏ mồ côi tại làng SOS Đà Lạt. 

 

Shop Hoa Tươi TyTy Đà Lạt – Điện Hoa Đà Lạt 

Địa chỉ: 40/7 Trần Phú, Phường 4, TP. Đà Lạt

Showroom: 106 Hai Bà Trưng, P6, TP. Đà Lạt

Website: HOATUOITYTY shophoatuoityty.com

0946.028.454 | 0327.225.759 | 0948.932.229

Mộng Cầm