VGA Junior Tour bước vào chặng đấu cuối cùng của năm 2023

11-12-2023 - 08:04 | Trong Nước
Sự kiện cuối cùng trong năm của VGA Junior Tour sẽ diễn ra tuần này tại Đà Lạt.

Trải qua 5 chặng đấu, chặng cuối cùng trong hệ thống giải VGA Junior Tour năm 2023 với tên gọi VGA Junior Tour Final Leg chính thức bắt đầu từ ngày mai 09/12 và ngày 10/12 trên sân The Dalat at 1200 Country Club and Private Estate. Chặng đua sắp tới sẽ là phần kết trọn vẹn, khép lại hành trình của Hệ thống giải đấu Trẻ Quốc gia trong năm 2023.

Hệ thống giải đấu Trẻ Quốc gia VGA Junior Tour đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các VĐV nhí cùng các bậc phụ huynh với 5 chặng đấu đầy ấn tượng trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhà Vô địch các chặng đấu từ 1 đến 5 lần lượt gọi tên Đoàn Uy (-4), Nguyễn Đặng Minh (+3), Nguyễn Tuấn Anh (-4), Nguyễn Đức Sơn (-4) và Nguyễn Đặng Minh một lần nữa giành được ngôi vị cao nhất tại chặng 5 với tổng điểm (-7). Cả 04 Nhà Vô địch đều ghi tên mình lên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới. VGA Junior Tour không chỉ là sân chơi bổ ích giúp các VĐV rèn luyện kĩ năng mà còn là nơi chứng kiến sự xuất hiện của nhiều nhân tố tiềm năng, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê golf của các VĐV nhí trên khắp cả nước. Bên cạnh việc được cọ xát và học hỏi từ các bạn đồng trang lứa, các VĐV cũng sẽ được làm quen với cách thức tổ chức và cách thức thi đấu của giải đấu quốc gia.

Hôm nay (08/12), các VĐV nhí đã có vòng đánh tập làm quen sân, và làm thủ tục thi đấu. Chặng cuối này có gần 60 VĐV nhí tham gia với các nhóm tuổi từ U9 tới U18. Các công tác tổ chức giải, set up sân đã hoàn thành để sẵn sàng chào đón tất cả các VĐV.

Ai sẽ giành được ngôi vị Vô địch ở hành trình khép lại Hệ thống giải đấu Trẻ Quốc gia 2023 ?

An An