YoyiC – thương hiệu sữa chua uống men sống đến từ Indonesia

03-01-2024 - 14:53 | Trong Nước
Sữa chua uống Yoyic sản phẩm đến từ "Xứ sở vạn đảo" tự hào đã chinh phục được hàng tỷ khách hàng khó tính trên toàn thế giới.

Yoyic được biết đến như là thương hiệu sữa chua uống yêu thích không chỉ tại Việt Nam, mà còn được yêu thích tại khu vực Châu Á như Indonesia, Malaysia, Singapore, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc, Hongkong, Macao,..  và hiện đang không ngừng vươn xa tới các thị trường khác trong tương lai.

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường sữa chua uống vào năm 2018, đến nay Yoyic  đã có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất sữa chua uống. Nhờ uy tín lâu năm và phân phối rộng khắp thế giới, Yoyic tạo được lòng tin tuyệt đối từ rất nhiều người sử dụng.

Chắc hẳn không ít lần bạn đã được nghe giới thiệu rằng Yoyic chứa tới 50 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei, có khả năng di chuyển rộng trong hệ tiêu hóa mà vẫn sống sót. YoyiC giúp hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột, điều hoà hệ miễn dịch và hạn chế hình thành độc tố.

Yoyic có chứa hàm lượng lớn các vi khuẩn có lợi Lactobacillus Casei. Vi khuẩn này được chứng minh là có nhiều tác động có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra YoyiC có tác dụng làm giảm các triệu chứng dị ứng, ngăn ngừa tổn thương niêm mạc dạ dày, ức chế sự tích tụ mô mỡ. Uống YoyiC mỗi ngày giúp bạn cải thiện đáng kể hệ vi khuẩn đường ruột, tăng số lượng Bifidobacteria + Lactobacilli, ức chế sự xâm nhập của C. albicans vào ruột. Từ đó, giữ cho cơ thể của bạn luôn khoẻ mạnh và dẻo dai!

Bổ sung 1 chai sữa Yoyic mỗi ngày sẽ tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Hy vọng với những thông tin trên, Yoyic sẽ trở thành một sản phẩm hợp lý, đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bình Minh